5 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC VIỆN MINH ANH | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

5 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC VIỆN MINH ANH


5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIỆN QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN MINH ANH

1. Danh tiếng
Là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam chỉ đào tạo duy nhất một chuyên ngành về quản lý kinh tế, chúng tôi tin chắc chắn rằng bằng sứ mệnh của mình. Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao vùa có kiến thức chuyên sâu về Kinh tế, vừa có đầy đủ những kỹ năng xã hội.

2. Trải nghiệm thế giới
Giáo trình của chúng tôi được tổng hợp từ những bộ giáo trình tinh tuý nhất của các trường trên thế giới và ĐẶC BIỆT được các chuyên gia đầu ngành kinh tế ở Việt Nam biên soạn sao cho phù hợp với môi trường Việt Nam.

     Chúng tôi hiện đang hợp tác với các trường đại học, các sinh viên Kinh Tế hàng đầu Châu Á, cũng như thế giới, có thể kể đến như Học viện Kaplan Singapore đây hiện là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại. Học viện Marketing Singapore (MIS) tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996. Đây là tổ chức Quốc gia của Singapore về Sales và Marketing. Học Viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời…. Với những đối tác quốc tế kể trên, đến với chúng tôi sinh viên hoàn toàn có thể tiếp cận gần nhất với môi trường đào tạo quốc tế.

3. Kết nối doanh nghiệp
Hiện nay sinh viện chúng tôi đang kết nối được hơn 10 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam có thể kể đến như Mường Thanh, Ford Việt Nam, Unilever, VinGroup, Samsung, Saccombank, … Đây là môi trường thuận tiện cho các sinh viên có thể thực tập hướng nghiệp cũng như trực tiếp trải nghiệm thực tế trong môi trường quản lý cấp cao tại các công ty lớn này.

4. Đầu ra chắc chắn
Hàng năm chúng tôi cung cấp hơn 300 nhà quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp trên toàn Việt Nam. Vì thế khi học tại Minh Anh, bạn hoàn toàn tin tưởng rằng mình có đủ năng lực đi đến tham dự phỏng vấn và chính thức loại bỏ những đối thủ khác để trở thành “nhà quản lý” của các doanh nghiệp kể trên.

5. Hỗ trợ sau khi ra trường
Không những được học tập trên giáo trình quốc tế, sau mỗi học kỳ chúng tôi đều tiến hành những bài kiểm tra năng lực cho sinh viên, đặt ra những quy định nghiêm ngặt trong các bài sát hạch kiến thức. Đặc biệt, sau khi ra trường ở Minh Anh bạn sẽ được bổ sung kiến thức mới nhất của ngành đang theo học hoàn toàn miễn phí 5 năm để đáp ứng môi trường vận động thay đổi liên tục của thế giới.

     Từ tất cả những điều kể trên, chúng tôi tin chắc rằng Học viện Quản lý và phát triển Minh Anh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên yêu thích các ngành lĩnh vực kinh tế.


DMCA.com Protection Status