Đăng nhập

8 trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 2018 tại TP.HCM#8 TRƯỜNG XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG 2018 TẠI TPHCM

Danh sách những trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018 tại TP.HCM hiện đang là một trong những quan tâm hàng đầu của thí sinh chưa may mắn trúng tuyển nguyện vọng 1 theo kết quả kì thi THPT Quốc Gia hoặc đã trúng tuyển nhưng không đúng vào ngành học và trường học thật sự yêu thích.

Do đó, hiện tại đã có rất nhiều trường đại học tại TP.HCM thiếu chỉ tiêu đã nhanh chóng công bố xét tuyển bổ sung bắt đầu từ ngày 12/8/2018

Dưới đây là danh sách các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018 tại TP.HCM tính đến thời điểm hiện tại.

#1. ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung đối với hệ đại học chính quy chương trình đào tạo nước ngoài đối với các ngành sau: Quản lý cảng và Logistics. Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện đến ngày 18/8.

Đại học giao thông vận tải xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Đại học giao thông vận tải xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Điều kiện xét tuyển: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển.

Riêng đối với ngành Quản lý Cảng và Logistics, thí sinh phải có điểm trung bình lớp 12 từ 6.5 trở lên và có bằng ILETS 5.5 hoặc tương đương B2.

#2. Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh

Giới thiệu học viện

Danh sách những trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018 chắc chắn không thể thiếu Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh.  Mặc dù đây là một đơn vị đào tạo mới nhưng không hề thua kém về chất lượng lẫn chương trình đào tạo đối với các trường đại học có danh tiếng lâu đời.

Không đồ sộ, không khuôn viên rộng rãi, Học viện ban đầu được thành lập là 2 phòng học khang trang trong tòa cao ốc đồ sộ ngay giữa trung tâm quận 1.

Thu mình trong tòa nhà rộng lớn, hằng ngày lớp học tại Học viện được diễn ra sôi nổi bằng các dự án đang dần được hiện thực hóa.

Học viện Minh Anh xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018

Học viện Minh Anh xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018

Với những ai đã từng tìm hiểu chương trình học và đến với lớp học tại Học viện thì chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích bởi một lớp học năng động sáng tạo và bài giảng sâu sắc mang tính thực tế cao của giảng viên

Tuy nhiên, để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của học viên, Học viện đang dần hoàn thiện cơ sở học tập mới cực khang trang và thoáng mát là một trong những căn biệt thự nằm trong khu Galleria, Nhà Bè với trang thiết bị cơ sở vật chất đều được chú trọng đầu tư rất kỹ lưỡng, khang trang và hiện đại.

Đây cũng là một trong các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung (Đợt 2 – 2018)

 Hội đồng tuyển sinh Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh cũng vừa thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển bổ sung và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung vào hệ cử nhân chính quy đến hết ngày 30/8 như sau:

Học viện xét tuyển bổ sung 105 chỉ tiêu dành cho 3 ngành học Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Quản trị nguồn nhân lực với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo khối (A, A1, C, D1) từ 14 điểm trở lên

Song song đó, Học viện vẫn nhận hồ sơ xét tuyển Học bạ với 50 chỉ tiêu cho đợt tuyển sinh bổ sung này. Điều kiện xét tuyển Học bạ thí sinh phải đạt tổng điểm 3 môn theo khối (A, A1, C, D1) từ 16 trở lên

Lưu ý: Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển càng sớm Học viện sẽ ưu tiên xét tuyển trước cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh theo như kế hoạch.

#3. Trường ĐH Công nghiệp – Thực phẩm TP.HCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018

Trường ĐH Công nghiệp – Thực phẩm TP.HCM cũng là một trong những trường được liệt kê trong danh sách những trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018. Theo đó, trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đối với hệ đại học như sau:

Trường tuyển thêm 30 chỉ tiêu xét tuyển đối với hệ đại học đại trà bao gồm các ngành: Công nghệ vật liệu, Quản lý tài nguyên và môi trường, An toàn thông tin, Công nghệ chế biến thủy sản

Bên cạnh đó, trường còn xét tuyển bổ sung thêm 35 chỉ tiêu đại học cho hệ chất lượng cao dành cho các ngành sau đây: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị du lịch và lữ hành, Công nghệ Sinh Học, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm.

Trường đại học công nghiệp xét tuyển nguyện vọng đợt 2 - 2018

Trường đại học công nghiệp xét tuyển nguyện vọng đợt 2 – 2018

Mức điểm chuẩn theo kết quả đợt 1 của trường từ 15 đến 18,75.

Đặc biệt, trường còn ưu tiên nhận hồ sơ xét tuyển Học bạ đến hết ngày 21/8 dành cho tất cả các ngành. Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học bằng hình thức xét tuyển học bạ là thí sinh phải có mức điểm học bạ 3 năm THPT từ 20 điểm, còn đối với hệ cao đẳng từ 15 điểm trở lên. 

#4. Đại học Tài nguyên và môi trường TP.HCM đang “mở” cho các thí sinh muốn xét tuyển đợt 2

Bắt đầu từ ngày 13/8, Trường đại học Tài nguyên và môi trường TPHCM sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung 520 chỉ tiêu theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia và 285 chỉ tiêu theo phương thức xét học bạ.

Với phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2018, trường nhận hồ sơ xét tuyển với mức điểm sàn xét tuyển là 15 với 15 ngành như sau: Địa chất học, Khí tượng và khí hậu học, Thủy văn học, Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật trắc địa – Bản đồ, Kỹ thuật tài nguyên nước, kỹ thuật cấp thoát nước, Quản lý tài nguyên và môi trường, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên, Quản lý đất đai, Quản lý tổng hợp tài nguyên nước, Quản lý tài nguyên khoáng sản, Quản lý tài nguyên và môi trường biển đảo

Trường đại học Tài nguyên và môi trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Trường đại học Tài nguyên và môi trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Các ngành xét tuyển đợt 2 trường TNMT

Các ngành xét tuyển đợt 2 trường TNMT

Với phương thức xét học bạ, điểm sàn xét tuyển hầu hết ngành là 18. Một số ngành có sàn cao hơn như Kỹ thuật trắc địa bản đồ 19; Kinh tế tài nguyên thiên nhiên, Hệ thống thông tin 20; Công nghệ kỹ thuật môi trường 20,5; Quản lý tài nguyên và môi trường 22,5; Quản lý đất đai 24.

Trước đó, trường công bố điểm chuẩn theo điểm thi THPT quốc gia ở các ngành là 15, trừ Quản trị kinh doanh lấy ngưỡng 16. Với phương thức học bạ, điểm chuẩn 18-24.

#5. Đại học Quốc tế – ĐHQG. TPHCM cũng là trường tuyển sinh nguyện vọng đợt 2 bổ sung 

Trường ĐH Quốc Tế – ĐH Quốc Gia TP.HCM xét tuyển bổ sung khoảng 120 chỉ tiêu với mức điểm từ 16 đến 17,5 dành cho các ngành thuộc chương trình do trường Đại học Quốc Tế cấp bằng như sau: Khoa học Dữ liệu, Kỹ thuật không gian, Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Thủy sản.

Đại học Quốc tế vẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018

Đại học Quốc tế vẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018

Riêng đối với các ngành đào tạo liên kết nước ngoài trường tuyển sinh bổ sung thêm 200 thí sinh với điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển từ 16 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 22/8

#6. ĐH Tôn Đức Thắng HCM – trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung (2018)

Trường ĐH Tôn Đức Thắng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung các chương trình liên kết (song bằng và đơn bằng) theo cả hai phương thức từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 và xét tuyển dựa vào kết quả học tập cả năm lớp 11 và lớp 12 ở bậc THPT đối với các ngành như sau: Kế toán, Khoa học máy tính và công nghệ tin học, Kỹ thuật điện – điện tử, Quản lý du lịch và giải trí, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nhà hàng khách sạn, Tài chính, Tài chính và kiểm soát.

Trường Tôn Đức Thắng xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2

Trường Tôn Đức Thắng xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2

Điểm nhận hồ sơ từ kết quả thi THPT quốc gia từ 16 trở lên. Đối với phương thức xét tuyển từ học bạ, điểm nhận hồ sơ từ 19,5 trở lên

Ngoài ra, mặc dù đến hiện tại nhiều trường vẫn chưa công bố thông tin có xét tuyển bổ sung hay không. Tuy nhiên, các trường này vẫn nhận hồ sơ xét tuyển Học bạ, thí sinh có thể tham khảo một số trường dưới đây để lựa chọn ngành học với môi trường phù hợp với chính mình

#7. Trường ĐH Hồng Bàng 

Trường ĐH Hồng Bàng thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 20/8 đối với tất cả ngành trình độ đại học chính quy.

Điều kiện là thí sinh phải tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 trở lên, riêng ngành Dược học từ 19 (lưu ý ngành Răng Hàm Mặt không tuyển sinh theo phương thức xét học bạ).

#8. Trường ĐH Lạc Hồng 

Trường ĐH Lạc Hồng tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học theo kết quả học bạ THPT. Theo đó, điều kiện xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn cả năm lớp 12 phải từ 18 điểm hoặc tổng điểm trung bình chung cả năm lớp 12 từ 6 điểm trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển đến hết ngày 10/9. Thí sinh được phép đăng ký xét tuyển nhiều tổ hợp môn cho một ngành hoặc đăng ký nhiều ngành bằng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

#Kết luận

Như vậy, trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2018 đã tạo ra cơ hội cho rất nhiều các thí sinh mong muốn chọn được một ngành học phù hợp.

Đối với khối ngành kinh tế, có rất nhiều lựa chọn cho các thí sinh. Thực tế là trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung rất nhiều nhưng nên chọn trường nào là một câu hỏi lớn. 

>Bạn phải đọc ngay bài viết “Có nên học đại học không của học viện Minh Anh” << 

Đừng bao giờ chỉ lên Google, Facebook,… rồi lắng nghe một chiều. Hãy suy nghĩ trước khi ra quyết định

Do đó mà nhất định bạn phải cân nhắc ít nhất 5 yếu tố dưới đây khi quyết định. 

#1 – Chương trình đào tạo thực tiễn, sát với thực tế
#2 – Giảng viên thực chiến, nhiệt huyết
#3 – Cơ sở vật chất, điều kiện hạ tầng đầy đủ
#4 – Điều kiện gia đình (Học phí)
#5 – Đầu ra được đảm bảo

Trên đây là một số trường uy tín tại TP.HCM thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2018. Thí sinh chưa may mắn trúng tuyển đợt vừa rồi hãy nhanh tay tìm cho mình một ngành học phù hợp và nộp hồ sơ để kịp thời gian thông báo của các trường.

Harvard, bạn sẽ được học phương pháp tư duy và năng lực hành động.Tất cả kiến thức đều có ở trong thư viện.


DMCA.com Protection Status