Đăng ký nhận khóa học "Tâm lý lãnh đạo" -Ts. Lê Thẩm Dương | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Đăng ký nhận khóa học “Tâm lý lãnh đạo” -Ts. Lê Thẩm Dương


 BẠN CÓ BIẾT?


  • Nhà tuyển dụng trong nước lẫn quốc tế đánh giá khả năng thấu hiểu đội nhóm, thấu hiểu cấp trên là yếu tố quan trọng nhất khi phỏng vấn.
  • Hơn 67.000 doanh nghiệp khởi nghiệp tính tới năm 2017 phá sản với nguyên nhân chính chủ yếu do quản lý không hiểu được tâm lý nhân viên.
  • Những người có khả năng hiểu được tâm lý đội nhóm thường có khả năng dẫn dắt, tư duy rõ ràng và nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Khóa học “Tâm lý lãnh đạo” được ra đời như một giải pháp toàn diện, là một khóa học nằm trong chương trình đào tạo Quản Trị Chuyên Nghiệp do Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh phối hợp với chuyên gia đào tạo Ts. Lê Thẩm Dương để cùng thiết kế, triển khai thực hiện và tổng hợp giáo trình từ 3 học viện đào tạo chuyên sâu hàng đầu Singapore: MIS, MDIS, Kaplan. Với sự kết hợp giữa hai yếu tố “Chuyên sâu và thực tiễn” trong nội dung, khóa học chắc chắn sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ nền tảng tâm lý lãnh đạo vững chắc trong một bối cảnh kinh doanh thời đại 4.0, đồng thời giúp đưa ra những nội hàm đào tạo chuyên sâu và case study thực chiến cho vấn đề lãnh đạo trong một doanh nghiệp góp phần mang đến một diện mạo mới cho thế hệ lãnh đạo trong tương lai


DMCA.com Protection Status