Đăng nhập

Quản Trị Cấp Cao


KHỐI NGÀNH KINH TẾ CHUYÊN NGHIỆP

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của quản trị trong hầu hết các hoạt động đời sống kinh tế – xã hội, đặc biệt, đối với doanh nghiệp thì quản trị còn được coi là yếu tố đánh giá sự thành công, giúp công ty nâng cao khả năng tiếp cận vốn và hoạt động hiệu quả hơn. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực quản trị có tay nghề cao chưa bao giờ giảm xuống mà vẫn luôn tăng cao trong những năm qua. Thế nhưng, tình trạng “thừa người bình thường, thiếu người giỏi” vẫn luôn là vấn đè khiến các doanh nghiệp đau đầu.

Nhận thấy được nhu cầu thực tế hiện nay, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh mở ra chương trình đào tạo Quản trị cấp cao nhằm tìm kiếm những nhân tố sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh với ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Đây là chương trình học đặc biệt đòi hỏi thí sinh phải xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn để nhận được cơ hội tham gia học tập.

Chương trình học Quản trị cấp cao ngày càng thể hiện rõ giá trị của mình đối với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như hoài bão và khát vọng của các bạn học sinh, sinh viên và những ai yêu thích ngành Quản trị kinh doanh; đã, đang và sẽ viết tiếp nên sứ mệnh của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, viết tiếp nên những thành tựu, thành công trong tương lai.

Với chương trình học Quản trị cấp cao, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quan về ngành kinh tế, thực hành giả định tạo lập doanh nghiệp, nâng cao khả năng quản trị nguồn nhân lực và nghệ thuật dùng người…

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng tham khảo nội chương trình học dưới đây:

Học kì 1 (Kiến thức cơ sở)

Kỹ năng giao tiếp căn bản

Nắm bắt được những tư duy và kiến thức cốt lõi về nền kinh tế và kỹ năng xã hội

Học kì 2

Làm quen với mô hình doanh nghiệp

Kỹ năng thuyết phục, kỹ năng bán hàng

Học kì 3

Tạo lập và điều hành doanh nghiệp + kỹ năng tiếng anh

Nắm bắt những kiến thức, kỹ năng lập chiến lược về kế hoạch sản xuất kinh doanh, phát triển và hoàn thiện những kỹ năng kinh doanh

  • Thời gian học

Chương trình đào tạo ngắn hạn trong vòng 18 tháng và được chia thành 3 học kỳ.

  • Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao là các chuyên gia kinh tế đầu ngành, các doanh nhân đang kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực.

  • Giáo trình

Giáo trình liên kết quốc tế, chắt lọc tinh hoa từ giáo trình của các đơn vị đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Singapore: Học viện Kaplan Singapore, Học viện Marketing Singapore (MIS) và Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS). Cập nhật thường xuyên, liên tục các kiến thức quản trị kinh doanh trên thế giới, đào tạo theo kinh tế thị trường, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

  • Phương pháp dạy và học

Phương pháp đào tạo theo xu hướng quốc tế: Khuyến khích tư duy suy luận, sáng tạo kết hợp với việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh thực tiễn.

Phương pháp đào tạo tập trung: Học viên sẽ được làm quen dưới áp lực thời gian và sức ép từ những tình huống kinh doanh thực tiễn, giúp học viên làm chủ kỹ năng ra quyết định nhanh và chính xác.

Phương pháp tiếp cận 2 chiều: Sỉ số lớp học ít, chỉ từ 20 – 30 học viên/lớp sẽ giúp giảng viên tiếp cận và trực tiếp lắng nghe, đồng thời hướng dẫn và góp ý cho học viên trong từng dự án.

  • Trang bị kỹ năng toàn diện

Trang bị toàn diện các kỹ năng sống và kỹ năng nghề cần thiết cho học viên: kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán – thuyết phục, rèn luyện phong thái, tư cách…

  • Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, máy lạnh, máy chiếu, góc thư giãn, phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học. Tài liệu thư viện được cập nhật, bổ sung liên tục, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên.

Không gian phòng học được chú trọng thiết kế theo tâm lý và nhu cầu, tạo nguồn cảm hứng phấn khởi, năng động giúp học viện thật sự thoải mái và sáng tạo trong từng giờ học.

  • Cam kết đầu ra

Đảm bảo 100% đầu ra cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để xin việc làm hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh. Nếu có nhu cầu, học viên sẽ được làm việc tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của Học viện.

Học viện cam kết hoàn trả 110% học phí nếu tốt nghiệp chương trình học mà học viên không có việc làm.

Đặc biệt, học viên còn được bổ sung kiến thức về kinh tế trong nước cũng như kinh tế thế giới trong vòng 5 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Học viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp chứng chỉ Quản trị cấp cao dài hạn.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

+ Nhân viên, Quản lý phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch… của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Đặc biệt là cơ hội việc làm tại hơn 20 đối tác lớn của Học viện.

+ Cơ hội thăng tiến đến các vị trí cao hơn như: Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính của các doanh nghiệp.

+ Học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm để tự tạo lập doanh nghiệp cho chính mình.

Học phí: 20.000.000đ/học kỳ.

Chương trình kéo dài trong vòng 18 tháng và được chia thành 3 học kỳ. Khai giảng 3 tháng/lớp.

  • Học phí trọn gói, không phát sinh.
  • Chính sách hỗ trợ, giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Học bổng khuyến khích học tập cho học viên có thành tích xuất sắc.

DMCA.com Protection Status