Quản Trị Cấp Cao | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Quản Trị Cấp Cao


QUẢN TRỊ LÀ MỘT NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP

 

Quản trị là một nghề – chúng tôi nhấn mạnh quản trị là một nghề chuyên nghiệp.

Quản trị cấp cao là chương trình đào tạo hàng đầu của Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh, phối hợp với các doanh nghiệp đối tác (các công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực) nhằm tạo ra nguồn nhân lực quản trị chất lượng cao cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động và nhu cầu học tập chuyên môn cho những ai muốn tạo lập doanh nghiệp hoặc vươn lên các vị trí quản lý.

Với khóa Quản trị cấp cao, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quan về kinh tế, từ nền tảng đến chuyên sâu để điều hành và quản lý doanh nghiệp, thực hành giả định tạo lập doanh nghiệp, nâng cao khả năng quản trị nguồn nhân lực và nghệ thuật dùng người… Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, học viện chú trọng trang bị kỹ năng sống và kỹ năng nghề cần thiết, giúp học viên phát triển một cách toàn diện.

Khi tốt nghiệp hệ Quản trị cấp cao tại HVQLVPTMA, học viên phải đạt 2 tiêu chuẩn:

+ IMA – Nhân viên chuyên nghiệp
+ IMACC – Quản lý chuyên nghiệp

Lợi ích của khóa Quản trị cấp cao đối với học viên:

+ Đảm bảo học viên có việc làm chuyên nghiệp sau khi hoàn tất khóa học.
+ Chất lượng học viên đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà tuyển dụng.
+ Học viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn, hiểu biết xã hội, các kỹ năng cần thiết và nhân cách sống lành mạnh, tự tin đáp ứng nhu cầu của công việc và cuộc sống.

Lợi ích của khóa Quản trị cấp cao đối với các doanh nghiệp:

+ Đảm bảo nguồn nhân lực hàng năm cho doanh nghiệp.
+ Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí đào tạo ban đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo nội chương trình học dưới đây:

1. Nội dung chương trình học

Học kì 1

Kiến thức xã hội, định hướng mục tiêu

Học kì 2

Nghề kinh doanh

Học kì 3

Tìm hiểu tập đoàn – Đồ án tốt nghiệp

Học viên sẽ được rèn luyện có được góc nhìn hiểu biết đa chiều về xã hội con người, tài chính, toàn cảnh về kinh doanh. Từ đó giúp học viên thấu hiểu về bản thân, định hướng mục tiêu và khơi dậy động lực, đam mê trong ngành học
 • Chiến lược & thực hành chiến lược
 • Mô hình & thiết lập mô hình
 • Kiến thức Nhân sự
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức Tài chính – Nguồn vốn
 • Quản trị sự thay đổi
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Quản trị rủi ro
 • Học viên sẽ được tiếp cận và đi sâu vào việc ứng dụng nền tảng lý thuyết đã học vào thực hành chiến lược và các dự án kinh doanh
 • Học viên sẽ được tìm hiểu về cách làm việc ứng dụng kiến thức vào các tập đoàn
 • Đồ án tốt nghiệp

2. Mục tiêu chương trình học

Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khắt khe nhất từ các tập đoàn trong nước lẫn quốc tế với 4 tiêu chí sau

 • Nắm vững kiến thức nghề nghiệp
 • Hiểu biết xã hội và góc nhìn đa chiều
 • Thành thạo kỹ năng chuyên môn: giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, tiếng anh,…
 • Đạo đức nghề nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp

3. Lợi ích khi tham gia

 • Được cam kết việc làm 100% tại các doanh nghiệp đối tác
 • Được bổ sung cập nhật kiến thức kinh doanh mới nhất trong vòng 5 năm
 • Được tham gia miễn phí tất cả các khóa học kỹ năng do Ts. Lê Thẩm Dương trực tiếp giảng dạy
 • Cam kết hoàn trả 110% học phí nếu tốt nghiệp chương trình học mà học viên không có việc làm.
 • Tìm kiếm những người bạn, những cộng sự trong dự án tương lai của bản thân
 • Thực hành trên các dự án kinh doanh thực tế của chính bạn dưới sự hỗ trợ của Học viện
 • Được giao lưu và làm quen với chủ doanh nghiệp, lắng nghe những câu chuyện khởi nghiệp thực tế và kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp

 

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng có đam mê với khối ngành kinh tế, muốn học thêm nghiệp vụ quản trị để phát triển trong tương lai.
 • Người đi làm đang làm việc trong tất cả các lĩnh vực, muốn học thêm nghiệp vụ quản trị để vươn lên các vị trí quản lý cao hơn trong doanh nghiệp.
 • Người có ý tưởng kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp và tạo lập doanh nghiệp của chính mình.
 • Thời gian học

Chương trình đào tạo ngắn hạn trong vòng 18 tháng và được chia thành 3 học kỳ. Được khai giảng thường niên 2 lần/ năm. Mỗi tuần học 3 buổi. 

 • Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao là các chuyên gia kinh tế đầu ngành, các doanh nhân đang kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực

 • Giáo trình

Giáo trình liên kết quốc tế, chắt lọc tinh hoa từ giáo trình của các đơn vị đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Singapore: Học viện Kaplan Singapore, Học viện Marketing Singapore (MIS) và Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS). Cập nhật thường xuyên, liên tục các kiến thức quản trị kinh doanh trên thế giới, đào tạo theo kinh tế thị trường, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

 • Phương pháp dạy và học

Phương pháp đào tạo theo xu hướng quốc tế: Khuyến khích tư duy suy luận, sáng tạo kết hợp với việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh thực tiễn.

Phương pháp đào tạo tập trung: Học viên sẽ được làm quen dưới áp lực thời gian và sức ép từ những tình huống kinh doanh thực tiễn, giúp học viên làm chủ kỹ năng ra quyết định nhanh và chính xác.

Phương pháp tiếp cận 2 chiều: Sỉ số lớp học ít, chỉ từ 20 – 30 học viên/lớp sẽ giúp giảng viên tiếp cận và trực tiếp lắng nghe, đồng thời hướng dẫn và góp ý cho học viên trong từng dự án.

 • Trang bị kỹ năng toàn diện

Trang bị toàn diện các kỹ năng sống và kỹ năng nghề cần thiết cho học viên: kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán – thuyết phục, rèn luyện phong thái, tư cách…

 • Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, máy lạnh, máy chiếu, góc thư giãn, phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học. Tài liệu thư viện được cập nhật, bổ sung liên tục, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên.

Không gian phòng học được chú trọng thiết kế theo tâm lý và nhu cầu, tạo nguồn cảm hứng phấn khởi, năng động giúp học viện thật sự thoải mái và sáng tạo trong từng giờ học.

 • Cam kết đầu ra

Đảm bảo 100% đầu ra cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để xin việc làm hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh. Nếu có nhu cầu, học viên sẽ được làm việc tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của Học viện.

Học viện cam kết hoàn trả 110% học phí nếu tốt nghiệp chương trình học mà học viên không có việc làm.

Đặc biệt, học viên còn được bổ sung kiến thức về kinh tế trong nước cũng như kinh tế thế giới trong vòng 5 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Học viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp chứng chỉ Quản trị chuyên nghiệp

Tại học viện, để được tốt nghiệp chương trình học Quản trị cấp cao học viên phải đáp ứng được tiêu chuẩn (về kỹ năng, kiến thức, chuyên môn) căn cứ theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng do Hội đồng Khảo thí và kiểm định chất lượng đánh giá. Có 2 mức chuẩn riêng biệt như sau:

 • IMA: Chuẩn nhân viên/ chuyên viên
 • IMACC: Chuẩn quản lý

Tùy theo năng lực và kiến thức tích lũy của từng học viên, học viên vượt qua được mức chuẩn nào sẽ được giới thiệu việc làm tại vị trí tương ứng với các vị trí và mức lương như sau:

+ Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên tài chính, nhân viên nhân sự tại hơn 20 đối tác lớn của Học viện (mức lương 8 triệu trở lên sau khi thử việc)

+Quản lý phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch… của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước (mức lương 20 – 40 triệu)

+ Có cơ hội thăng tiến đến các vị trí cao hơn như: Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính của các doanh nghiệp.

Trường hợp học viên không đáp ứng được tiêu chuẩn do Học viện đề ra sẽ không được tốt nghiệp và buộc phải học lại (hoàn toàn miễn phí) cho đến khi đáp ứng được tiêu chuẩn Học viện đề ra

Thí sinh có thể tham khảo các đối tác của Học viện Tại đây

HỌC BỔNG

CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG

 

1. Giới thiệu về Học bổng “CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG”

Học bổng “CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG” là học bổng đặc biệt nhất từ trước đến nay do Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh tổ chức. Chương trình được mở ra nhằm tìm kiếm những nhân tố sáng giá có niềm đam mê khối ngành kinh tế hoặc có những ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp độc đáo. Thông qua chương trình, các bạn sẽ có cơ hội giành học bổng giá trị để tham gia khóa Quản trị cấp cao tại Học viện, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp và hiện thực hóa mô hình kinh doanh của mình dưới sự hướng dẫn hỗ trợ của những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội để phát triển bản thân, xây dựng nền tảng tri thức vững chắc để làm chủ tương lai của bạn.

2. Giá trị học bổng

Số lượng học bổng: 20 suất 

Giá trị học bổng:

+ 1 suất học bổng toàn phần trị giá 120.000.000đ dành cho ứng viên xuất sắc nhất. Bạn sẽ được học tập hoàn toàn miễn phí khóa Quản trị cấp cao 18 tháng tại Học viện.

+ 2 suất học bổng 75% trị giá 90.000.000/ suất

+ 17 suất học bổng  trị giá 60.000.000đ/suất dành cho 19 ứng viên đã xuất sắc đã vượt qua vòng 2. Bạn sẽ được hỗ trợ 50% học phí khi tham gia khóa Quản trị cấp cao 18 tháng tại Học viện.

 

3. Đối tượng tham gia

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng có đam mê với khối ngành kinh tế, muốn học thêm nghiệp vụ quản trị để phát triển trong tương lai.
 • Người đi làm đang làm việc trong tất cả các lĩnh vực, muốn học thêm nghiệp vụ quản trị để vươn lên các vị trí quản lý cao hơn trong doanh nghiệp.
 • Người có ý tưởng kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp và tạo lập doanh nghiệp của chính mình.                                                               

 4. Quy trình xét học bổng

     Vòng 1: Đăng ký và làm bài test online (Tại đây)

Sau khi nhận được thông tin đăng kí và bài test online từ ứng viên, Học viện sẽ tiến hành đánh giá và tuyển chọn những bài test xuất sắc nhất. Những ứng viên xuất sắc sẽ được liên hệ để thông báo về cách thức, địa điểm và thời gian cụ thể tham gia phỏng vấn trực tiếp.

     Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp 

Những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test online được phép lựa chọn 1 trong 3 đợt phỏng vấn trực tiếp với thời gian cụ thể như sau:

Đợt 1: Ngày 16/9/2018 

Đợt 2: Ngày 30/9/2018

Đợt 3: Ngày 14/10/2018 

Lưu ý: Khi đến với vòng phỏng vấn trực tiếp ứng viên phải đem theo đầy đủ hồ sơ sau đây

 • Bản photo bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời
 • Phiếu đăng ký xét tốt nghiệp (Tại đây)
 • 2 ảnh thẻ 3×4
 • 1 CMND photo
 • Bảng điểm năm nhất tại trường đại học thí sinh đang theo học (Nếu thí sinh đang là sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4)
 • Các loại bằng cấp, chứng nhận khác (Nếu có)

Ứng viên sẽ được nhận kết quả sau 2 – 3 ngày kể từ sau khi phỏng vấn. Sau mỗi đợt phỏng vấn trực tiếp, Hội đồng phỏng vấn sẽ lựa chọn ra 3 ứng viên xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng đối đầu để tranh học bổng toàn phần.

     Vòng 3: Vòng đối đầu (Ngày 21/10/2018)

Các ứng viên xuất sắc nhất trong 3 đợt phỏng vấn trực tiếp sẽ được bước vào đối đầu để tranh học bổng 75%. Các ứng viên sẽ thuyết trình và phản biện về 1 chủ đề (không được biết trước).

Vòng 4: Bứt phá

3 ứng viên xuất sắc vượt qua vòng 3 sẽ tranh đấu với nhau tại vòng Bứt Phá để giành được học bổng toàn phần (100%)

5. Tiêu chí lựa chọn

Học viện sẽ trao học bổng dựa trên tiêu chí cạnh tranh và thành tích học tập cụ thể:

Các tiêu chí đánh giá bao gồm:

+ Mức độ đam mê, hiểu biết về kinh doanh, kinh tế

+ Ý tưởng kinh doanh và mong muốn khởi nghiệp

+ Sự khao khát học hỏi

+ Sẵn sàng cống hiến

+ Có khả năng kết nối với mọi người

+ Trung thực, có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh

6. Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 21h ngày 12/10/2018.

7. Lưu ý

–    Ứng viên không phải đóng phí khi tham gia dự tuyển Học bổng.

–    Những hồ sơ được chọn vào vòng 2 (Phỏng vấn trực tiếp) sẽ được thông báo tối thiểu 1 tuần trước ngày diễn ra phỏng vấn. Những hồ sơ không được chọn sẽ không được nhận thông báo. 

–    Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

–   Học bổng sẽ được theo dõi và đổi mới trong mỗi học kỳ nếu học viên có sự cố gắng không ngừng, thể hiện tốt khả năng của bản thân trong quá trình học tập.

** Mọi thông tin chi tiết, ứng viên liên hệ trực tiếp Học viện quản lý và phát triển Minh Anh theo:

Địa chỉ: Lầu 10, số 85 đường Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

SĐT: (028) 225. 391.11 – 01658528823

 

 

Bước 1: Kiểm tra điều kiện xét tuyển và tiêu chí lựa chọn

     Điều kiện xét tuyển hệ quản trị cấp cao

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng có đam mê với khối ngành kinh tế, muốn học thêm nghiệp vụ quản trị để phát triển trong tương lai.
 • Người đi làm đang làm việc trong tất cả các lĩnh vực, muốn học thêm nghiệp vụ quản trị để vươn lên các vị trí quản lý cao hơn 
 • Người có ý tưởng kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp và tạo lập doanh nghiệp của chính mình.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 25 tuổi

     Tiêu chí lựa chọn

 • Mức độ đam mê, hiểu biết về kinh doanh, kinh tế
 • Ý tưởng kinh doanh và mong muốn khởi nghiệp
 • Sự khao khát học hỏi
 • Sẵn sàng cống hiến
 • Có khả năng kết nối với mọi người
 • Trung thực, có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh

Lưu ý:

Đối với những thí sinh không tham gia ứng tuyển Học bổng nhưng mong muốn được học tập chương trình “Quản trị cấp cao” có thể gọi điện trực tiếp đến

Hotline: (028)225.397.11 hoặc 0932.189.791 để được hướng dẫn làm hồ sơ nhập học và đóng học phí theo quy định

Học phí toàn chương trình học 120 triệu được chia làm 3 học kỳ. Mỗi học kỳ 40 triệu

 

Bước 2: Đăng ký và làm bài test online (Tại đây)

Bước 3: Nhận lịch phỏng vấn

Hội đồng phỏng vấn sẽ lựa chọn ra những bài test online xuất sắc. Những ứng viên được lựa chọn sẽ được Học viện thông báo thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra vòng phỏng vấn trực tiếp.

Những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test online được phép lựa chọn 1 trong 3 đợt phỏng vấn trực tiếp với thời gian cụ thể như sau:

Đợt 1: Ngày 16/9/2018 

Đợt 2: Ngày 30/9/2018

Đợt 3: Ngày 14/10/2018 

Khi đến phỏng vấn trực tiếp thí sinh vui lòng đem đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • Bản photo bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời
 • 2 ảnh 3×4
 • 1 bản photo CMND
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Học bổng (Tại đây)
 • Bảng điểm năm nhất tại trường đại học thí sinh đang theo học (Nếu thí sinh đang là sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4)
 • Các loại bằng cấp, chứng nhận khác (Nếu có)

Bước 4: Nhận kết quả phỏng vấn

Ứng viên sẽ được nhận kết quả sau 2 – 3 ngày kể từ sau khi phỏng vấn. Sau mỗi đợt phỏng vấn trực tiếp, Hội đồng phỏng vấn sẽ lựa chọn ra 3 ứng viên xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng đối đầu để tranh học bổng toàn phần.

Bước 5: Vòng đối đầu (Ngày 21/10/2018)

Các ứng viên xuất sắc nhất trong 3 đợt phỏng vấn trực tiếp sẽ được bước vào đối đầu để tranh học bổng 75%. Các ứng viên sẽ thuyết trình và phản biện về 1 chủ đề (không được biết trước).

Bước 6: Bứt phá

3 ứng viên xuất sắc vượt qua vòng 3 sẽ tranh đấu với nhau tại vòng Bứt Phá để giành được học bổng toàn phần (100%)

Bước 7: Làm thủ tục nhập học

 

 


DMCA.com Protection Status