Đăng nhập

Giới thiệu


Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh – đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Kinh tế tại Việt Nam.

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Kinh tế, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực đạt chuẩn cho thị trường lao động, đồng thời quản lý và tối đa hoá giá trị cá nhân, giúp học viên phát triển một cách toàn diện.

Hiện nay, Học viện chú trọng đào tạo 3 ngành chính:

  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị Marketing
  • Quản trị nguồn nhân lực

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho khối ngành Kinh tế, đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển nguồn nhân lực chung của ngành.

Sứ mệnh

Đem tinh hoa kinh tế thế giới về Việt Nam, đổi mới phương pháp dạy và học, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao: giỏi chuyên môn, có hiểu biết xã hội, đầy đủ kỹ năng cần thiết và một nhân cách sống lành mạnh. Góp phần tạo ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam.

Để làm được điều đó, chúng tôi xây dựng mô hình đào tạo liên kết quốc tế với giáo trình dạy và học chất lượng, chắt lọc tinh hoa từ giáo trình của các đơn vị đào tạo Kinh tế hàng đầu Singapore, đó là: Học viện Kaplan Singapore, Học viện Marketing Singapore (MIS) và Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS). Đồng thời, cập nhật liên tục các kiến thức kinh tế thế giới, đào tạo theo kinh tế thị trường, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

Đến với Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp với cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên chất lượng cao đều là các chuyên gia kinh tế, doanh nhân nổi tiếng đang kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực, họ sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên. Thay vì lý thuyết khô khan, học viên được lĩnh hội một cách thực tế, sinh động những kiến thức chuyên ngành, những thông tin bổ ích trong cuộc sống thông qua sự truyền tải của các giảng viên.

Môi trường học chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tôn trọng và hướng mọi lợi ích đến học viên. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, học viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết như: ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng lập kế hoạch, rèn luyện phong thái tự tin… hướng tới sự phát triển toàn diện. Sau những giờ học căng thẳng, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích để vui chơi giải trí và bổ sung kiến thức nghề.

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh đóng vai trò là cầu nối giữa học viên và nhà tuyển dụng. Hiện nay, Học viện là đối tác tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Unilever, Vingoup, Sacombank, Vietinbank, Mường Thanh, Ford Việt Nam, Heineken, Dược Việt Đức…Học viện cam kết 100% đầu ra cho học viên. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong phòng ban kinh doanh của các công ty, tập đoàn hoặc tự tạo doanh nghiệp cho riêng mình. Chúng tôi cam kết hoàn trả 110% học phí nếu sau khi tốt nghiệp học viên không có việc làm.

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh mong muốn nhận được sự quan tâm, trải nghiệm của bạn qua các khóa học và ý kiến đóng góp chân thành để ngày càng phát triển hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng, đồng thời góp phần xây dựng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh – nơi chắp cánh cho thành công của bạn!


Trả lời

DMCA.com Protection Status