Hotline: (028) 225.397.11 - (028) 225.397.12

Giới thiệu


Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh

hoc-vien-minh-anh


Tổ chức giáo dục Minh Anh Group hiện hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh.

IMA – Institute of Minh Anh/ Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh là thành viên của tổ chức giáo dục Minh Anh Group với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Quản trị kinh doanh. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn cho thị trường lao động, đồng thời Quản lý và tối đa hóa giá trị cá nhân, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Tầm nhìn

Học viện Minh Anh định hướng trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển nguồn nhân lực chung của ngành.

Sứ mệnh

Đem tinh hoa ngành Quản trị kinh doanh của thế giới về Việt Nam, đổi mới hình thức dạy và học, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao: giỏi chuyên môn, hiểu biết xã hội, đầy đủ kỹ năng cần thiết và một nhân cách sống lành mạnh. Góp phần tạo ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp Quản lý và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam.

Để làm được điều đó, chúng tôi xây dựng mô hình đào tạo liên kết quốc tế với giáo trình dạy và học chất lượng, được biên soạn và chắt lọc tinh hoa từ các giáo trình của các đơn vị đào tạo Quản trị kinh doanh hàng đầu Thế Giới. Cụ thể, đối tác của chúng tôi là:

+ Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore – Top 1 trường tư thục được sinh viên lựa chọn nhiều nhất Singapore năm 2014 (Jobs Central Learning Ranking survey). Được thành lập từ năm 1937, sau 80 năm hình thành và phát triển,  Kaplan đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Quản lý và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên thế giới.

+ Học viện Marketing Singapore (MIS)

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973,  là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành Marketing tại Singapore.  Đây là tổ chức Quốc gia của Singapore về Sales và Marketing, đã đào tạo hơn 500.000 nhà marketing cho cả nước với hệ thống bằng cấp được công nhận rộng rãi. Năm 2010, Học viện Marketing Singapore (MIS) đã vinh dự đạt chứng nhận EduTrust  4 năm của Hội đồng Quản lý Singgapore.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Được thành lập năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là học viện chuyên nghiệp lâu đời nhất của Singapore cho học tập suốt đời với hệ thống cơ sở, văn phòng đại diện có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. MDIS cung cấp, công nhận các khóa học về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Sức khỏe và Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Điều dưỡng, Tâm lý học và Du lịch, Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chương trình được cung cấp phối hợp với các trường đại học nổi tiếng ở Pháp, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Đội ngũ giảng viên tại Học Viện Minh Anh

Sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là những doanh nhân đều là chủ doanh nghiệp đang kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực. Thay vì lý thuyết khô khan, sinh viên được lĩnh hội một cách thực tế, sinh động những kiến thức chuyên ngành, những thông tin bổ ích trong cuộc sống thông qua sự truyền tải của các giảng viên. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chúng tôi tự tin là đơn vị đào tạo tại Việt Nam cập nhật liên tục và nhanh nhất những kiến thức Quản trị kinh doanh trên Thế Giới và chia sẻ những bí quyết kinh doanh thành công đến với sinh viên. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch, giao tiếp và đàm phán… hướng tới sự phát triển toàn diện.

Cam kết của Học Viện Minh Anh

Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, cam kết 100% đầu ra cho những sinh viên xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong phòng ban kinh doanh của các công ty, tập đoàn hoặc tự tạo doanh nghiệp cho riêng mình. Chúng tôi cam kết, sinh viên không vượt qua được chương trình đào tạo, sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh mong muốn nhận được sự trải nghiệm của bạn qua các buổi học và ý kiến đóng góp chân thành để ngày càng phát triển hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam về Quản trị kinh doanh.

Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh – nơi chắp cánh cho thành công của bạn!