Các đối tác | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Các đối tác


Học viện Kaplan Singapore

Kaplan Singapore –  Top 1 trường tư thục được sinh viên lựa chọn nhiều nhất Singapore năm 2014 (Jobs Central Learning Ranking survey). Được thành lập từ năm 1937, sau 80 năm hình thành và phát triển,  Kaplan đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên thế giới.

Bên cạnh đó, Học viện Kaplan Singapore vinh dự được Bộ Giáo dục Singapore cấp chứng nhận EduTrust 1 năm, chứng nhận có giá trị cao nhất đối với hệ thống trường tự thục tại Singapore. Không chỉ thế, Kaplan còn đạt được nhiều thành tựu khác như:

  • Top 3 trường tư được yêu thích nhất tại Singapore năm 2014 (AsiaOne People’s Choice 2014).
  • Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học (theo bảng xếp hạng 2013 củaJobscentral Learning Rankings and Survey).
  • Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập năm 1956. Đây là một trong top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh, Pháp, Mỹ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên trong đào tạo.

MDIS cung cấp, công nhận các khóa học về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Sức khỏe và Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Điều dưỡng, Tâm lý học và Du lịch, Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chương trình được cung cấp phối hợp với các trường đại học nổi tiếng ở Pháp, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

  • Năm 2011, MDIS đã đạt được danh hiệu Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do người đọc khắp châu Á bình chọn.
  • Chất lượng giáo dục vượt trội của MDIS cũng được ghi nhận khi MDIS vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm vào năm 2010.
  • Ngoài ra, MDIS còn giành được giải thưởng Green Mark Gold Plus cho ký túc xá lớn nhất của học viện tư thục.

Học viện Marketing Singapore (MIS)

Học viện Marketing Singapore (MIS) – Tổ chức Quốc gia của Singapore về Marketing và Sales, được thành lập từ năm 1973 với hệ thống bằng cấp của được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.

Với phương pháp giảng dạy đặc biệt, đào tạo thực tế, sinh động, chất lượng học tập chuẩn quốc tế được đông đảo sinh viên trên toàn thế giới công nhận và quan tâm. Học viện Marketing Singapore đã đào tạo trên 40.000 marketer chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo Tiếng Anh, chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ. 

Có thể nói, đây là tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.

  • Đặc biệt, MIS còn là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với Nus Extensionđào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.
  • Vào năm 2010, Học viện Marketing Singapore vinh dự đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm.
  • Tháng 8/2011 là trường đầu tiên đạt được chứng nhận 4 năm của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.


DMCA.com Protection Status