HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH


Hành Trình Trưởng Thành là chuỗi module được thực hiện bởi Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh (IMA) dành tặng cho những ai yêu thích và định hướng phát triển theo khối ngành kinh tế chuyên nghiệp. Mỗi module bài viết được xây dựng dựa trên những vấn đề, những khó khăn thực tế mà bạn sẽ gặp phải trong mỗi cột mốc của cuộc đời mình bắt đầu từ lúc bạn là một sinh viên cho đến khi bạn trở thành một nhà quản trị thực thụ. Chúng tôi tin chắc rằng, với 2 yếu tố thực tế và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn định hướng mục tiêu rõ ràng, xây dựng bản kế hoạch cuộc đời hoàn hảo, tránh những sai lầm không đáng có và rút ngắn tối đa khoảng cách để đến với thành công.

==============

SINH VIÊN


Sinh viên là thời kỳ vàng để “đầu tư”

Sinh viên hay được mặc định là nghèo nhưng chắc chắn bạn luôn luôn giàu năng lượng và thời gian. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tận dụng những điều quý giá đó để trải nghiệm, va vấp và trưởng thành. Tại module bài viết dành cho sinh viên chúng tôi đã chia ra thành 3 cột mốc cụ thể: Sinh viên năm 1, sinh viên năm 2,3 và sinh viên năm 4 với những vấn đề thực tế mà bạn sẽ gặp phải và hướng giải quyết tốt nhất giúp bạn có đươc nguồn kiến thức, kinh nghiệm đáp ứng cho nhu cầu công việc và bản lĩnh đối đầu với những thử thách trong tương lai.

Bước chân là một nhân viên sẽ là mơ ước của biết bao sinh viên mới tốt nghiệp. Tuy nhiên, lại là một thảm họa đối với những anh chị đã đi làm lâu năm nhưng vẫn chưa chạm đến vị trí quản lý như dự định. Vậy hành trình đi từ nhân viên đến quản lý bạn sẽ phải rèn luyện kiến thức và kỹ năng ra sao? Bạn phải đối mặt với những khó khăn và thử thách như thế nào? Bí quyết nào để bạn trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí quản lý. Hãy cùng khám phá nhé!

“Khởi nghiệp” là con đường mà thế hệ trẻ khao khát để thể hiện tầm nhìn, ước mơ, cũng như mong muốn tạo sự thay đổi. Nhiều nhà khởi nghiệp đã gặt hái rất nhiều thành công chỉ từ những ý tưởng kinh doanh đơn giản, thiết thực. Nhưng để đạt được thành công như hôm nay, họ đã ít nhất vài lần thất bại, thậm chí có người còn phá sản chỉ để duy trì “đứa con tinh thần” ấy. Vậy đâu sẽ là những điều cần lưu ý bắt đầu từ khi bạn lên ý tưởng cho đến khi khởi nghiệp và cách thức duy trì phát triển sự nghiệp ra sao?

Đổi mới là điều tạo ra sự khác biệt giữa người lãnh đạo và kẻ phục tùng

Quản trị là một nghề – một nghề chuyên nghiệp. Với chiếc ghế của nhà quản trị, gánh nặng và trách nhiệm cùng những áp lực là một điều không thể tránh khỏi. Giờ đây, mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn của một doanh nghiệp của hàng trăm ngàn nhân viên trong một công ty. Do đó, hãy trở thành một nhà quản trị tài ba cùng lan tỏa, chia sẻ và đúc kết những kinh nghiệm quản trị cùng Học viện với hành trình trưởng thành dành cho nhà quản trị tại đây!


DMCA.com Protection Status