HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN MINH ANH | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN MINH ANH


CÂU LẠC BỘ MINH ANH

Mỗi CLB thường có ít nhất 1 sự kiện gắn liền với thương hiệu của mình.

Đến với CLB Minh Anh là đến với văn hóa trưởng thành, nơi bạn có thể giao lưu, hoà nhập, gặp gỡ những người bạn mới có chung sở thích với mình.

Mỗi CLB thường có ít nhất 1 sự kiện gắn liền với thương hiệu của mình. Đến với CLB Minh Anh là đến với văn hóa trưởng thành, nơi bạn có thể giao lưu, hoà nhập, gặp gỡ những người bạn mới có chung sở thích với mình. Chúng tôi tin rằng các hoạt động này sẽ giúp các bạn thành công hơn trong học tập cũng như có được các kỹ năng cần thiết và  những kinh nghiệm trong tương lai.

Học Viện Quản lý và Phát triển Minh Anh tự hào hiện có 3 CLB do sinh viên quản lý dựa trên lợi ích và đảm bảo kỷ luật cơ sở tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách các CLB luôn mở rộng chiêu sinh và chào đón các tân sinh viên của Học Viện.

CLB Guitar là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho sinh viên trong trường. Chuyên môn của CLB không chỉ tập trung trên guitar mà còn được định hướng mở rộng theo hình thức full band, với đa dạng thể loại âm nhạc. Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức những hoạt động văn hóa, tình nguyện mang màu sắc sinh viên, hướng tới xây dựng một cộng đồng người trẻ yêu guitar, yêu âm nhạc, mong muốn được thể hiện và đóng góp cho xã hội. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải biết chơi guitar để có thể trở thành một thành viên của CLB.

Được phát triển từ một nhóm sinh viên yêu thích phát thanh. các thành viên của CLB Radio đã không ngừng sáng tạo, cho ra đời nhiều chương trình phát thanh hay và hấp dẫn từ nội dung đến chất lượng âm thanh. Tham gia CLB, các sinh viên của Học Viện có thể thỏa mình sáng tạo những chương trình phát thanh theo cách riêng của mình ngày khi mình còn đang đi học.

hoc-vien-minh-anh

Câu lạc bộ Doanh Nhân Tương Lai là tổ chức trực thuộc Hội đồng Sinh viên Minh Anh Việt Nam. CLB DNTL vừa được thành lập nhưng thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Đây là nơi nuôi dưỡng các tài năng trẻ, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Mục đích của CLB là giúp các bạn Sinh viên phát huy tối đa kiến thức trên giảng đường và những Kĩ năng, Kinh nghiệm bằng trải nghiệm thực tế cùng Câu lạc bộ để trở thành những Doanh Nhân Tương Lai. CLB Doanh Nhân Tương Lai còn đem đến những cơ hội giúp các thành viên rèn luyện sự chủ động, giao lưu và tiếp xúc với những hoạt động sinh viên và phát triển các mối quan hệ lâu dài

Với sự đồng hành của các công ty đối tác hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là công ty TNHH Du lịch Minh Anh Travel (công ty chuyên tổ chức các tour du lịch 5 sao cho doanh nghiệp đẳng cấp) Học Viện Quản lý và Phát triển Minh Anh tự hào là Học Viện hàng đầu tại Việt Nam về việc tổ chức các tour du lịch đẳng cấp dành cho sinh viên được phụ huynh Việt Nam tin tưởng. Hằng năm, Học Viện thường xuyên tổ chức các tour du lịch 3, 4 sao dành cho sinh viên của trường. Đây không chỉ là dịp để các bạn sinh viên thư giãn mà còn là cơ hội giúp các bạn có những buổi học thực tế, giúp tinh thần Hội đồng sinh viên Minh Anh được gắn kết với nhau hơn.

.

Bên cạnh việc phát triển khả năng tiềm ẩn và thể chất một cách toàn diện cho sinh viên, việc đưa những lớp học ngoại khóa vào chương trình giảng dạy còn giúp các bạn có định hướng phát triển rõ ràng cho bản thân. Ở một số trường học ở Singapore yêu cầu mỗi học sinh phải có khoảng 40 giờ tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện, từ thiện tại địa phương. Chính điều này đã góp phần giúp cho học sinh phát triển nhân cách một cách toàn diện nhất.

NGOẠI KHOÁ MINH ANH

Để tạo một môi trường thoải mái cho các bạn sinh viên học tập,theo đúng phương châm “học hết sức – chơi hết mình” việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại Học Viện đặc biệt được chú trọng. Vì là một môi trường học tập hoàn toàn mới mang thiên hướng Quốc tế nên việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa dã ngoại, du mục của Học Viện cũng hoàn toàn khác biệt so với các trường đại học tại Việt Nam.


DMCA.com Protection Status