Đăng nhập

Học đại học: Chương trình quốc tế – Học phí Việt Nam!Học đại học: Chương trình quốc tế – Học phí Việt Nam!

Thay vì nhất định phải vào trường công như trước đây, phụ huynh đã có cái nhìn cởi mở về đại học tư hay các trường đào tạo theo chương trình quốc tế bởi chất lượng đào tạo nổi bật.

 

 

 

 

 

Hiện nay, đời sống kinh tế – xã hội của người dân đang ngày càng phát triển, nhận thức của các bậc phụ huynh về giáo dục cũng có nhiều đổi thay, đặc biệt là ở bậc đại học. Thay vì nhất định phải vào trường công như trước đây, phụ huynh đã có cái nhìn cởi mở hơn về trường đại học tư hay các trường đào tạo theo chương trình quốc tế, bởi “công” hay “tư” không quan trọng, quan trọng là chất lượng đào tạo có thực sự tốt hay không.

Trong những năm gần đây, xu hướng học trường quốc tế/học chương trình quốc tế đang ngày càng trở nên phổ biến, từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cho đến đại học đều có nhiều ngôi trường cho học sinh và phụ huynh lựa chọn. Tuy rằng học phí đắt đỏ nhưng những ngôi trường này hiếm khi nào thiếu học sinh, bởi lẽ những giá trị mà nó mang lại rất nổi bật.

Học trường quốc tế/chương trình đào tạo quốc tế có gì nổi bật?

Các trường đại học quốc tế hoặc liên kết quốc tế đều có đặc điểm chung là cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, trang thiết bị hỗ trợ đồng bộ đem đến một không gian học tập thoải mái. Vì học theo chương trình quốc tế nên phương pháp dạy khác biệt, cập nhật xu hướng của thế giới nhiều hơn, chú trọng đào tạo kiến thức chuyên sâu và kỹ năng làm việc thực tế, rút ngắn các môn học lý thuyết không mang tính ứng dụng.

Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng toàn diện cho sinh viên, đặc biệt là ngoại ngữ, giúp sinh viên có nền tảng kỹ năng và kiến thức vững chắc để tự phát triển sau này, khi ra trường có thể tự tin đi làm ngay. Ngoài ra, sinh viên sẽ thoải mái hơn về thời gian học tập, được tự do thể hiện ý kiến cá nhân mà không bị gò bó bởi các nguyên tắc, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích sau giờ học… Môi trường học thân thiện, gần gũi nhưng không kém phần năng động, sáng tạo sẽ giúp sinh viên cảm thấy vui vẻ và say mê học tập, nghiên cứu mỗi ngày.

Các trường quốc tế hoặc liên kết quốc tế có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng có nhược điểm mà nhược điểm lớn nhất chính là học phí cao. Bạn đừng nhầm lẫn giữa khái niệm “học phí cao” và “học phí đắt” nhé! “ Học phí đắt” nghĩa là học phí nhiều nhưng không tương xứng với những gì nhận được, còn nếu bỏ một số tiền lớn nhưng có thể nhận lại những giá trị tương xứng thì hoàn toàn có thể bỏ ra. Đó là lý do khiến các bậc phụ huynh sẵn sàng chi một số tiền rất lớn cho con em theo học trường quốc tế.

Đối với các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, việc cho con theo học trường quốc tế là chuyện bình thường bởi mức học phí luôn nằm trong khả năng chi trả. Thế nhưng, đối với các gia đình bình thường thì sao? Bạn có thể lựa chọn các trường đại học quốc tế hoặc liên kết quốc tế có mức học phí tương đối, phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học như mong đợi, trong đó nhất định phải kể đến Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh.

Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh: Chương trình học quốc tế – mức học phí Việt Nam!

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh là mô hình đào tạo chất lượng cao với giáo trình liên kết quốc tế và phương pháp  giảng dạy đặc biệt, đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị về một môi trường học tập hoàn toàn mới với:

  • Giáo trình liên kết quốc tế đặc biệt và duy nhất
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học tiện nghi, tạo cảm hứng
  • Trang bị kỹ năng toàn diện cho học viên: kỹ năng tiếng Anh, tin học, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống cần thiết…
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích
  • Du lịch cao cấp miễn phí hằng năm vào kì nghỉ hè
  • Học phí trọn gói, không phát sinh, cam kết không tăng học phí trong suốt 4 năm học
  • Đảm bảo 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Cam kết hoàn trả 110% học phí nếu học viên không có việc làm
  • Đặc biệt, cơ hội vừa học đại học vừa nhận lương ngay từ năm 

Với tất cả cam kết và lợi ích trên, học phí 20 triệu/học kì của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh là hoàn toàn xứng đáng. Xét ở mặt bằng chung, nếu so với các trường đại học công lập, mức học phí này khá cao nhưng so với các trường quốc tế hoặc đào tạo theo chương trình quốc tế, 20 triệu đồng/học kì chỉ là mức trung bình. Thế nhưng, chỉ với 20 triệu đồng/học kì, bạn sẽ có cơ hội học tập và phát triển trong môi trường quốc tế tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh để bắt đầu một tương lai tươi sáng.

Làm thế nào để trở thành học viên của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh?

Để trở thành học viên của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, bạn có thể xét tuyển theo 2 phương thức:

+ Xét học bạ lớp 12: Điểm trung bình tổ hợp 3 môn xét tuyển ≥ 16 điểm.

+ Xét điểm thi THPTQG 2018: Tổng điểm thi ≥ 14 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển đến hết ngày 30/8/2018, bạn nên đăng kí xét tuyển trực tuyến trước để được ưu tiên, sau đó bổ sung các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây!

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn!


DMCA.com Protection Status