Đăng nhập

Học đại học nhận lươngHọc đại học nhận lương

Học đại học nhận lương – Chuyện thật như đùa nhưng thực tế lại có thật tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh. Hãy cùng theo chân chúng tôi để cùng khám phá câu chuyện bất ngờ này nhé!  

 

Giới thiệu về Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Kinh tế, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực đạt chuẩn cho thị trường lao động, đồng thời quản lý và tối đa hóa giá trị cá nhân, giúp học viên phát triển một cách toàn diện.

Để làm được điều đó, chúng tôi xây dựng mô hình đào tạo liên kết quốc tế với giáo trình dạy và học chất lượng, chắt lọc tinh hoa từ giáo trình của các đơn vị đào tạo kinh tế hàng đầu Singapore: Kaplan, MIS, MDIS. Không những thế, Học viện còn là đơn vị tiên phong trong phương pháp dạy và học đặc biệt nhất tại Việt Nam, cập nhật liên tục các kiến thức kinh tế thế giới, đào tạo theo kinh tế thị trường giúp học viên đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

Do đó, có thể nói Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh chính là một môi trường học tập đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT.

Làm thế nào để có thể “học đại học nhận lương” ?

“Học đại học nhận lương” là chương trình đào tạo khác biệt nhất từ trước đến nay đang được triển khai tại Học viện, mà chưa có bất kỳ một đơn vị đào tạo nào có thể làm được, giúp học viên không những áp dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc với môi trường làm việc năng động, sáng tạo và bồi dưỡng chính xác những gì bản thân cần, xã hội cần, sự nhạy bén với những thay đổi trong nền kinh tế và vận dụng vào trong thực tiễn dự án của bản thân chắp cánh mọi cơ hội trong môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi từng ngày.

Để được “học đại học nhận lương” học viên Minh Anh phải đạt được học lực tốt và có những thành tích vượt trội trong vòng 3 năm học đầu tiên. Học viên sẽ phải trải qua 2 tháng thử việc, được trải nghiệm phong cách, văn hóa, môi trường làm việc đẳng cấp tại Học viện, được làm việc thực tế như một nhân viên chuyên nghiệp và hưởng lương cũng như các lợi ích khác như một nhân viên chính thức của Học viện. Ngay từ năm tư, thay vì đang lụi cụi đi thực tập và làm đồ án tốt nghiệp như những sinh viên trường khác, học viên Minh Anh đã có thể làm việc sớm để tích lũy kinh nghiệm, hưởng lương như một nhân viên chính thức.

Khi tốt nghiệp chương trình học, học viên có thể tiếp tục làm việc cho Học viện và phát triển lên các vị trí cao hơn. Hoặc phát triển bản thân ở những doanh nghiệp đối tác lớn của Học viện: FPT, Unilever, Sacombank, VinGroup, Mường Thanh, Ford Việt Nam, Vietin bank, Heneiken, Dược Việt Đức,…Chính vì vậy, đây sẽ là lợi thế giúp học viên được thực tập trải nghiệm môi trường làm việc của các công ty, tập đoàn lớn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và được cam kết 100% đầu ra có việc làm tại hơn 20 đối tác lớn này.

Chương trình học tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh ngày càng thể hiện rõ giá trị đối với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như hoài bão và khát vọng của các em học sinh. Đồng thời đã, đang và sẽ viết tiếp nên sứ mệnh của Học viện, viết tiếp nên những thành công rực rỡ của các bạn học viên trong tương lai.

Làm sao để trở thành học viên của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh ?

Với đề án tuyển sinh năm nay, Học viện triển khai 3 hình thức tuyển sinh với điều kiện như sau:

  1. Xét tuyển thẳng
  • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Thành phố
  • Điểm trung bình học kì I lớp 12 đạt từ 8.0 trở lên
  1. Xét điểm học bạ
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Điểm trung bình tổ hợp môn theo khối (A, A1, C, D1) từ 6.5 trở lên
  1. Xét điểm thi THPT Quốc Gia

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển Tại đây để có cơ hội trở thành thế hệ học viên tiếp theo của Học viện và “học đại học nhận lương” thôi nào!

 


DMCA.com Protection Status