Học Quản trị kinh doanh cùng chủ doanh nghiệp - Học viện IMAHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Học Quản trị kinh doanh cùng chủ doanh nghiệp – thực hành thực tếHọc Quản trị kinh doanh cùng chủ doanh nghiệp – thực hành thực tế

Học Quản trị kinh doanh cùng chủ doanh nghiệp tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng thực tế để đi làm hoặc tự tin khởi nghiệp kinh doanh.

Khi học bất cứ ngành nghề nào, bên cạnh lý thuyết, bạn cần phải trau dồi thêm thông tin, kiến thức thực tiễn bằng chính trải nghiệm của bản thân hoặc qua sự truyền đạt của những người từng trải. Đối với các bạn trẻ học Quản trị kinh doanh, còn gì tuyệt vời hơn khi được trực tiếp lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm và những bài học quý giá từ các doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công và nổi tiếng.

Xu hướng học Quản trị kinh doanh hiện nay

Không thể phủ nhận Quản trị kinh doanh là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay với số lượng thí sinh đăng kí xét tuyển đại học mỗi năm đều chiếm thứ hạng cao. Sức hấp dẫn của ngành học này đến từ nhiều yếu tố: cơ hội việc làm rộng mở; cơ hội tự thành lập và điều hành doanh nghiệp; cơ hội khám phá giới hạn của bản thân.

Sức hấp dẫn của ngành Quản trị kinh doanh đến từ nhiều yếu tố khác nhau

Nhiều người học Quản trị kinh doanh, có người vì yêu thích, người vì miễn cưỡng theo ý gia đình, lại có người chỉ học theo xu hướng của xã hội mà không hề có ước mơ hay mục đích. Trên thực tế, nhiều học viên sau khi ra trường tìm được công việc ổn định nhưng cũng có phần lớn không đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, dẫn đến thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành. Trong khi đó, các doanh nghiệp vẫn luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, có hiểu biết xã hội và đầy đủ các kỹ năng cần thiết.

Học Quản trị kinh doanh cùng chủ doanh nghiệp – kiến thức thực tiễn dẫn đến thành công

Lý giải về nguyên nhân mất cân bằng giữa cung và cầu của nguồn nhân lực trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh hiện nay, chúng ta có thể đưa ra hai lý do chính: Thứ nhất, do một số sinh viên không cố gắng học tập và rèn luyện bản thân. Thứ 2, do chương trình đào tạo còn nặng về lý thuyết, chưa cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên.

Nắm bắt được thực trạng của xã hội cũng như sự mong mỏi của đa số học viên, nhiều đơn vị đào tạo Quản trị kinh doanh ra đời đã có những bước tiến vượt bậc trong phương pháp dạy và học. Trong đó, tiêu biểu nhất là phương pháp học thực tiễn với đội ngũ giảng viên là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực. Họ sẽ trực tiếp đứng lớp và:

  • Truyền đạt kiến thức chuyên môn thông qua những bài học thực tiễn dễ tiếp thu, dễ hiểu.
  • Đưa ra những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp (vì họ đều là quản lí hoặc chủ doanh nghiệp) để giúp học viên định vị lại bản thân, từ đó khắc phục những khiếm khuyết của mình.
  • Chia sẻ những câu chuyện, bài học, kinh nghiệm xương máu từ lúc khởi nghiệp cho đến khi thành công của chính các giảng viên ấy, giúp học viên có được những bài học quý giá làm hành trang khởi nghiệp cho tương lai.
  • Chia sẻ những kiến thức xã hội, bài học cuộc sống, cách đối nhân xử thế… giúp học viên ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Giảng viên của Học viện Minh Anh đều lá các doanh nhân trẻ tài năng đang kinh doanh thành công

Không còn lý thuyết khô khan, với phương pháp dạy và học tiến bộ này, học viên sẽ cảm thấy những bài học trở nên sinh động, hấp dẫn hơn; đồng thời tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn không dễ gì có được. Giảng viên là chủ doanh nghiệp, đồng nghĩa với việc họ là những nhà tuyển dụng tiềm năng nên nếu học tập xuất sắc, học viên sẽ có những cơ hội việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh một lớp học tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh

Học quản trị kinh doanh ở đâu?

Hiện nay, Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh, áp dụng phương pháp dạy và học thực tiễn với giảng viên là các doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến, thời gian học tập rút gọn cùng với những chính sách lợi ích hướng tới học viên, Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh xứng đáng là địa chỉ học tập uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến tổng đài của Học viện để biết thêm thông tin chi tiết về  chương trình học bạn nhé!


DMCA.com Protection Status