Đăng nhập

Học quản trị kinh doanh ở đâu thì tốt?Học quản trị kinh doanh ở đâu thì tốt?

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh, tuy ra đời sau nhưng có những ưu điểm vượt trội trong chất lượng dạy và học.

 

 

 

Bạn là người yêu thích Quản trị kinh doanh nhưng không biết học ngành này ở đâu thì tốt? Đó không chỉ là băn khoăn của riêng bạn mà còn là tâm lý chung của đông đảo người trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Dưới đây là một số đơn vị đào tạo Quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng, nhận được sự tin cậy của các bậc phụ huynh và đông đảo thí sinh trong cả nước. Sau đây, hãy cùng điểm danh các đơn vị đó, đồng thời cân nhắc thật kỹ để chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh. Tuy ra đời sau nhưng lại có những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được tiêu chuẩn của một đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giáo trình chắt lọc tinh hoa từ những đơn vị đào tạo Quản trị kinh doanh hàng đầu Singapore. Phương pháp học thực tiễn với giảng viên là các doanh nhân thành đạt, đem đến cho học viên những bài học kinh nghiệm thú vị, những bí quyết thực tiễn để kinh doanh thành công.

Bên cạnh đó, Học viện còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, cam kết đầu ra cho học viên và hoàn trả 110% học phí nếu không hài lòng về chất lượng đào tạo. Đặc biệt, ngay từ khi còn học năm thứ 4 (đối với các học viên theo học hệ cử nhân tại Học viện), những học viên xuất sắc sẽ được làm việc trực tiếp tại Học viện, được sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm và nhận lương như một nhân viên chính thức.

Hiện nay, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh tuyển sinh theo cả 3 hình thức: xét tuyển thẳng (đối với các thí sinh có thành tích học tập xuất sắc), xét điểm học bạ lớp 12 và xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy, cơ hội được học tập tại Học viện là rất lớn.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh, bạn xem tại đây.

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM là một trường đại học đa ngành với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng, trong đó Quản trị kinh doanh là ngành học chủ lực của trường. Đại học Kinh tế TP.HCM là đơn vị đào tạo đầu ngành với phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình tiên tiến, hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới. Vì đầu vào tương đối cao nên phải có học lực khá giỏi thì bạn mới có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)

Đại học Công nghệ TP. HCM là trường đại học tư  thục được thành lập năm 1995, đào tạo đa ngành trong đó có Quản trị kinh doanh. đây cũng là một trong những ngành có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất của trường. Đại học Công nghệ TP.HCM đào tạo các bậc đại học, cao đẳng, ngoài ra còn có chương trình liên kết quốc tế với trường Đại học Lincon, Hoa Kỳ.

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

Được thành lập năm 2007, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM hiện đào tạo các ngành đang “hot” như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Marketing…

Tại UEF, Quản trị kinh doanh bao gồm 4 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhân sự, Quản trị ngoại thương, Quản trị du lịch – khách sạn. Trường hướng tới mục tiêu đào tạo Quản trị kinh doanh theo mô hình chất lượng cao, trang bị kiến thức kinh doanh và hiểu biết xã hội ở nhiều lĩnh vực để giúp học viên sau khi ra trường có nghề nghiệp vững chắc.

Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM)

Trường Đại học Kinh tế – Luật được thành lập năm 2010, tiền thân là Khoa Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Trường đào tạo nhiều ngành thuộc nhóm ngành kinh tế – luật. Khi học Quản trị kinh doanh tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về kinh tế và quản lý, kinh doanh tổng hợp cùng các kiến thức chuyên môn khác. Bên cạnh đó, kỹ năng mềm cũng được trường quan tâm đào tạo với trình độ tiếng anh tương đương 500 điểm Toeic và bằng B tin học văn phòng.

Với những thông tin gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp để đem lại kết quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, bạn vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài hoặc để lại thông tin liên lạc, tư vấn viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn!


DMCA.com Protection Status