Đăng nhập

Học Quản trị nguồn nhân lực ở đâu thì tốt?Học Quản trị nguồn nhân lực ở đâu thì tốt?

Với những ưu điểm nổi bật trong chất lượng dạy và học, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các thí sinh khi tìm trường.

 

 

 

Quản trị nhân lực là bộ phận nòng cốt, không thể thiếu trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực cũng như lợi ích của các công ty, doanh nghiệp. Với tính chất công việc mang tính chiến lược cao, đòi hỏi cá nhân phải có khả năng giao tiếp và quan hệ xã hội, đồng thời phải có khả năng lãnh đạo, sắp xếp và ra quyết định đối với các chủ thể khác… Do đó, Quản trị nguồn nhân lực được xem là một ngành nghề mới mẻ, thu hút nhiều bạn trẻ theo học.

Theo Tổng cục Thống kê: Tổng số doanh nghiệp thực tế đang hoạt động do ngành Thống kê điều tra, cập nhật vào thời điểm 31/12/2017 trên phạm vi cả nước ước tính là 561.064 doanh nghiệp, và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Nhiều doanh nghiệp đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Quản trị nguồn nhân lực là rất lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành này.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện… đã thiết kế chương trình đào tạo ngành Quản trị nguồn nhân lực và liên tục tuyển sinh. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng có chất lượng đào tạo đạt chuẩn, đáp ứng được nhu cầu học tập và mong muốn, nguyện vọng của thí sinh cũng như gia đình họ.

Học Quản trị nguồn nhân lực ở đâu thì tốt?

Hiện nay, có rất nhiều trường  đào tạo ngành Quản trị nguồn nhân lực như: Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, Đại học Lao động – Xã hội… trong đó nhất định phải kể đến Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh (IMA). Tuy “sinh sau đẻ muộn” so với các đơn vị khác, tuổi đời còn rất trẻ nhưng đây lại chính là lợi thế của IMA. Với chương trình học đổi mới, phương pháp dạy và học khác biệt, hướng tới sự phát triển toàn diện về cả tài năng và nhân cách cho học viên, IMA ngày càng chiếm được lòng tin, sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh, học sinh và trở thành đối tác tin cậy của các nhà tuyển dụng.

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh là nơi gửi gắm tương lai của nhiều bạn trẻ

Tại IMA, học viên theo học ngành Quản trị nguồn nhân lực sẽ được đào tạo bằng giáo trình liên kết quốc tế, cập nhật thường xuyên các kiến thức quản trị nhân lực trên thế giới, đào tạo linh hoạt theo kinh tế thị trường, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

Với phương pháp học đặc biệt, khích lệ tư duy, sáng tạo, học viên được tự do thể hiện quan điểm và tương tác  sâu với giảng viên để nắm vững chuyên môn. Bên cạnh đó, học viện chú trọng đến việc trang bị kỹ năng đầy đủ cho học viên của mình, bao gồm: tiếng Anh, tin học, kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán, lập kế hoạch… Đồng thời, tổ chức teambuilding và nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác, đảm bảo sau khi ra trường, học viên không chỉ giỏi chuyên môn, hiểu biết xã hội, đủ kỹ năng cần thiết và một nhân cách sống lành mạnh.

Hoạt động teambuilding được tổ chức thường xuyên

Để làm được điều đó, IMA quy tụ đội ngũ giảng viên chất lượng cao là các chuyên gia kinh tế, chuyên gia nhân sự, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh thành công. Họ sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực nhân sự, giúp học viên có cái nhìn sâu sắc, cụ thể hơn về công việc chứ không đơn thuần là chỉ học lý thuyết.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để xin việc làm hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh. Học viện cam kết 100% việc làm cho học viên tại các doanh nghiệp đối tác, nếu không hài lòng về chất lượng đào tạo hoặc học xong không có việc làm, học viện sẵn sàng hoàn trả 110% học phí lại cho bạn.

Học viên được học tập với các chuyên gia và chủ doanh nghiệp trong cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Với mong muốn đem lại hiệu quả học tập cao nhất, Học viện liên tục đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất để phục vụ quá trình dạy và học. Hệ thống phòng học được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo cảm hứng, được trang bị máy lạnh và đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập. Hệ thống tài liệu, sách báo cập nhật và bổ sung thường xuyên, học viên được sử dụng thoải mái mà không cần đóng phí.

Từ xưa đến nay, đầu tư vào giáo dục luôn được xem là sự đầu tư thông minh, vững chắc bởi không có có bất kì tài sản nào có thể so sánh với trí tuệ và nhân cách con người. Sau khi chọn được ngành học phù hợp, việc chọn trường cũng rất quan trọng và quyết định phần lớn đến tương lai sau này, vì vậy, cần phải được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. Với những ưu điểm nổi bật trong chất lượng dạy và học, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và thí sinh khi tìm trường học Quản trị nguồn nhân lực.

Chúc các bạn tự tin và thành công trong chặng đường sắp tới!


DMCA.com Protection Status