Đăng nhập

Học viên IMA sẽ được đi du lịch miễn phí hàng nămHọc viên IMA sẽ được đi du lịch miễn phí hàng năm

Hoạt động ngoại khóa đặc biệt và duy nhất chỉ có tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh (IMA). Chương trình được tổ chức hằng năm cho tất cả học viên đang theo học tại Học viện.

 

 

 

 

 

Bắt đầu từ năm học 2018 – 2019, Học viện IMA sẽ tổ chức chương trình du lịch cao cấp hằng năm vào mỗi kì nghỉ hè. Theo đó, trước khi chính thức bước vào kỳ nghỉ hè và trở về với gia đình, Học viện sẽ tổ chức tour du lịch cao cấp dành tặng cho tất cả các học viên. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng để khích lệ tinh thần học tập của các em, đồng thời tạo nên sự đoàn kết và gắn bó bền chặt trong cộng đồng học viên Minh Anh.

Tour du lịch cao cấp sẽ được diễn ra hằng năm với sự đồng hành của Việt Travel – một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam. Trung bình, mỗi tour du lịch sẽ được tổ chức từ 2 – 3 ngày, đưa học viên khám phá các khu du lịch nổi tiếng, các bãi biển mộng mơ hay những vùng đất văn hóa lâu đời tại Việt Nam…

Đó là dịp để học viên “nghỉ xả hơi” sau một năm dài học tập không ngừng nghỉ, là cơ hội khám phá, trải nghiệm vùng đất mới mà không tốn bất kì chi phí nào.

 Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội trở thành IMAer, hòa mình vào cộng đồng IMA để vui chơi, học tập, phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

 Link đăng ký xét tuyển
+ Xét tuyển điểm thi THPTQG:
https://ima.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-thpt-qg-2018/
+ Xét tuyển Học bạ: 
https://ima.edu.vn/đăng-ký-xét-tuyển-học-ba/


DMCA.com Protection Status