Đánh thức bản thân cùng hội thảo “ BẢN LĨNH “ - Ts. Lê Thẩm DươngHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Đánh thức bản thân cùng hội thảo “ BẢN LĨNH “ – Ts. Lê Thẩm DươngĐánh thức bản thân cùng hội thảo “ BẢN LĨNH “ – Ts. Lê Thẩm Dương

“Chất lừ, sôi động, ý nghĩa” là những gì mà sinh viên nhận được trong buổi hội thảo ” Bản Lĩnh” với diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương do Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh tổ chức ngày 23/4/2018 vừa qua

Tiếp nối thành công của những buổi hội thảo nằm trong chuỗi chương trình Hướng đến doanh nghiệp đồng hành trang bị cho sinh viên những kỹ năng, định hướng nghề nghiệp và thể theo mong muốn của rất nhiều sinh viên trên Tp. HCM. Ngày 23/4/2018 Học Viện Quản lý và Phát triển Minh Anh đã tiếp tục tổ chức buổi hội thảo “Bản lĩnh” cùng với sự đồng hành hỗ trợ của CLB Sách và Hành động của trường Đại học Công Nghệ Thông Tin.

Diễn ra vào lúc 8h ngày 23/4/2018 tại hội trường 1 – Đại học Công Nghệ Thông Tin. Chưa đến 7h45 hội thảo đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo sinh viên khắp Tp. HCM.  

Để có được buổi hội thảo thành công này, Học Viện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành của CLB cũng như trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin đã quan tâm và hỗ trợ cho Học Viện. Ngoài ra, chúng tôi còn rất hân hạnh được đón tiếp Giám đốc Học Viện, cùng với quý thầy cô đại diện trường Đại học Công Nghệ Thông Tin cũng đến với buổi hội thảo này.

Thời đại CMCN 4.0 sẽ tác động trực tiếp tới nguồn lao động trong vài năm tới – chính là những sinh viên đang học tập hôm nay. Chúng ta sẽ chiến thắng và làm chủ robot, hay thất bại và bị chúng đào thải, phụ thuộc vào sự chuẩn bị từ lúc này và phụ thuốc vào “ BẢN LĨNH” của chính bản thân các ban lúc này.

 

Vậy bản lĩnh là gì? Bạn đã có đủ bản lĩnh để đương đầu với những thử thách sắp tới chưa?

Theo diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương thì bản lĩnh là phải hội tụ đủ những yếu tố: Năng lực, sự tự tin, khả năng quản trị cảm xúc, dám hành động và có trách nhiệm với hành động của mình. Để có được bản lĩnh các bạn sinh viên phải hiểu được chính mình, xác định động cơ cụ thể, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, thái độ, dám nghĩ dám làm.

 

 

 

Hi vọng với những kiến thức bổ ích trong buổi hội thảo, sẽ giúp cho các bạn sinh viên đánh thức “ Bản lĩnh” tiềm năng. Học Viện sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian sắp tới.

 


DMCA.com Protection Status