Hội thảo "Sinh viên - Hoài bão & Sứ mệnh" - diễn giả Ts. Lê Thẩm DươngHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Hội thảo “Sinh viên – Hoài bão & Sứ mệnh” – diễn giả Ts. Lê Thẩm DươngHội thảo “Sinh viên – Hoài bão & Sứ mệnh” – diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương

Như đúng dự kiến,  ngày 18/12/2017 vào lúc 18h tại ASIANA PLAZA buổi hội thảo chủ đề “Sinh viên – Hoài bão & Sứ mệnh” với diễn giả là TS. Lê Thẩm Dương do Học Viện Quản lý và Phát triển Minh Anh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo “Sinh viên – Hoài bão & Sứ mệnh ” là buổi hội thảo mang “sứ mệnh” giúp các bạn sinh viên nói riêng và những bạn trẻ đam mê cống hiến nói chung nắm bắt được tình hình thị trường, vị trí bản thân, xác định được ước mơ và khát vọng của mình để từ đó có những định hướng đúng đắn cũng như những kế hoạch rõ ràng cho tương lai.


Hội thảo có sự góp mặt đông đủ của sinh viên tại Tp.HCM. Với sự nhiệt tình, tất cả sinh viên đã mang lại không khí của sự kiện như được hâm nóng thêm với phần hỏi đáp đầy thú vị cùng thầy Lê Thẩm Dương. Những câu hỏi không chỉ giúp giải đáp thắc mắc cho các bạn mà còn cho những bạn khác trong khán phòng có cùng băn khoăn nhưng lại không có cơ hội nêu lên vấn đề của mình.

Đến với hội thảo, sinh viên vẫn không quên check in để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Buổi hội thảo kéo dài trong thời gian 3 tiếng đồng hồ, các sinh viên rất chăm chú nghe những chia sẻ của Thầy. Ngoài ra, Thầy còn dành một ít thời gian cuối để giao lưu và trao đổi cùng một vài bạn sinh viên.

Để có được sự tổ chức thành công này, Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh xin chân thành gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của Công ty TNHH TM SX MP Princess Beauty, sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của hơn 2000 bạn trẻ đến từ khắp nơi trên Tp.HCM. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời, các vị khách quý là đại diện đến từ Học viện và các đối tác của Học viện đã đến tham dự sự kiện:

– Diễn giả TS. Lê Thẩm Dương                 

– Ông Đinh Văn Minh– Giám đốc Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh.

– Bà Lã Thị Bích – Giám đốc công ty TNHH TM SX MP Princess Beauty 

– Bà Phạm Trần Ái Linh – Giám đốc Chara Content

– Bà Nguyễn Thị Huỳnh An – Chuyên viên tâm lý

Trong không gian hiện đại, sang trọng và lộng lẫy của buổi sự kiện, diễn giả TS. Lê Thẩm Dương đã truyền hết lửa của mình cho các bạn trẻ khắp khán phòng thông qua những lời chia sẻ, những bài học đơn giản nhưng thấm đượm triết lý đáng ngưỡng mộ và học hỏi. Những ánh mắt chăm chú và gương mặt rạng rỡ của các bạn cũng là bằng chứng cho sự lắng nghe, tiếp thu kiến thức và háo hức với những gì được truyền đạt.

Hy vọng các chương trình tiếp theo cũng sẽ nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của các bạn, vì đó là động lực chính để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


DMCA.com Protection Status