Hội thảo "Sinh Viên Thời Siêu Cạnh Tranh" - diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Hội thảo “Sinh Viên Thời Siêu Cạnh Tranh” – diễn giả Ts. Lê Thẩm DươngVào lúc 18h ngày 28/11/2017  tại Trung tâm hội nghị Saphire đã diễn ra buổi hội thảo “Sinh viên thời siêu cạnh tranh” với sự góp mặt diễn giả T.s Lê Thẩm Dương do Học Viện Quản lý và Phát triển Minh Anh tổ chức.

Chương trình hội thảo “Sinh viên thời siêu cạnh tranh” là một sự kiện có sự đầu tư với quy mô lớn và vô cùng bổ ích chỉ đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên tại khu vực Tp.HCM do Học viện Quản lý và Phát Triển Minh Anh tổ chức cùng với sự đồng hành của Công ty TNHH TM SX MP Princess Beauty. Đây là buổi đầu tiên khởi đầu cho chuỗi 10 buổi hội thảo tiếp theo hướng đến “doanh nghiệp và sinh viên” nhằm giúp các bạn sinh viên nắm bắt xu hướng thị trường thời siêu cạnh tranh của các nhà tuyển dụng. Qua đó, giúp các bạn nhận ra giá trị bản thân, xác định được mục tiêu cuộc đời, và vạch cho mình những bước đi vững chắc trong tương lai.


Sau hơn 1 tháng tổ chức và phát động, hội thảo “Sinh viên thời siêu cạnh tranh” đã trở thành tâm bão thu hút hơn 2000 lượt đăng ký tham gia của các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng khu vực Tp. HCM.

Đặc biệt, chương trình hội thảo “Sinh viên thời siêu cạnh tranh” còn rất vinh dự được đón tiếp các vị khách mời, các vị khách quý là đại diện của các đối tác của Học Viện. Ngoài ra, đến đưa tin và truyền thông cho chương trình còn có các phóng viên đài truyền hình an ninh TV, báo thanh niên, báo tuổi trẻ,…

Chỉ với 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi nhưng bài chia sẻ của diễn giả T.s Lê Thẩm Dương được đúc kết từ các câu chuyện thực tế đã mang đến các bạn sinh viên nhiều kiến thức cũng như cái nhìn mới về sinh viên ngày nay. Nội dung của hội thảo được thầy dẫn dắt từ các thời kỳ sang bối cảnh thị trường siêu cạnh tranh để đưa ra khái niệm siêu cạnh tranh là gì?

Qua đó các bạn sinh viên có thể nhìn thấy rõ vị trí và những sai lầm mà hầu hết các bạn phạm phải trong thời siêu cạnh tranh. Cuối cùng là chia sẻ lời khuyên hữu ích nhất sinh viên nên làm gì trong bối cảnh thị trường siêu cạnh tranh như ngày nay. Đặc biệt, với phong cách giảng dạy hóm hỉnh, gần gũi của TS. Lê Thẩm Dương đã truyền lửa cho sinh viên giúp không khí luôn sôi nổi, hào hứng và nhiều tiếng cười cho khán phòng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển tương lai và với sứ mệnh là một trường tiên phong đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế cho thị trường ngày nay. Học Viện Quản lý và Phát Triển Minh Anh rất hi vọng có thể góp phần giúp các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân để đáp ứng toàn diện nhu cầu của các nhà tuyển dụng thời nay. không những qua chương trình hội thảo “ Sinh viên thời siêu cạnh tranh” mà còn là chuỗi chương trình  tiếp theo sắp tới của chúng tôi.

 Học Viện Quản lý và Phát Triển Minh Anh – Nơi chắp cánh cho thành công của bạn  

 

 

 

 

 

 

 


DMCA.com Protection Status