kỹ năng nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại 4.0 - TS. L.T.DươngHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Hội thảo “kỹ năng nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại CMCN 4.0”Hội thảo “kỹ năng nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại CMCN 4.0”

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh vinh dự trở thành đối tác của trường Đại học Hutech cùng tổ chức hội thảo “Kỹ Năng Nhận Diện Bản Thân & Nghề Nghiệp thời đại CMCN 4.0” với diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương

Chiều 13h30 ngày 20/3 tại trường Đại học Công Nghệ (HUTECH), Học Viện Quản lý và Phát Triển Minh Anh đã rất vinh dự được phối hợp cùng với trường đại học HUTECH tổ chức chương trình hội thảo “Kỹ năng nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại CMCN 4.0” với diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương.

 

 

Chương trình được mở ra mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp cho các em sinh viên trên địa bàn TPHCM có được những kỹ năng và kinh nghiệm để lựa chọn cho bản thân con đường tương lai sắp tới cũng như giúp các em sinh viên hiểu rõ được nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời đại CMCN 4.0.

 

Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút hơn 500 các em sinh viên đăng ký tham gia. Đến với chương trình hội thảo, còn có sự góp mặt:

Ông Đinh Văn Minh –  Giám đốc Học Viện Quản lý & Phát Triển Minh Anh

Bà Huỳnh Như Phượng – Trưởng phòng đào tạo Học Viện Quản lý & Phát Triển Minh Anh

Ông Đinh Văn Minh – Giám đốc Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh

Cùng với rất nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐH Công Nghệ Hutech Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình đã đem lại rất nhiều màu sắc mới giúp cho các em sinh viên có thêm được rất nhiều kinh nghiệm trong việc định vị chính mình và nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, với sự dẫn dắt khéo léo, hóm hỉnh của diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương đã mang lại cho cả hội trường những màn cười vui không ngớt. Các em sinh viên không ngừng đặt ra câu hỏi cho thầy giúp cho không khí hội trường ngày càng hào hứng và sôi động.

Hội thảo “ Kỹ năng nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại CMCN 4.0” đã khép lại thành công tốt đẹp. Học Viện Quản lý & Phát Triển Minh Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các bạn sinh viên TP. HCM với chuỗi hội thảo trong thời gian tiếp theo với những kênh thông tin từ website cũng như fanpage của Học Viện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


DMCA.com Protection Status