HỘI THẢO “TỪ Ý ĐỊNH ĐẾN HÀNH ĐỘNG” | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

HỘI THẢO “TỪ Ý ĐỊNH ĐẾN HÀNH ĐỘNG”HỘI THẢO “TỪ Ý ĐỊNH ĐẾN HÀNH ĐỘNG”

Vào tối ngày 18.1.2018, tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza, Nối tiếp thành công của 2 buổi hội thảo “Sinh viên thời siêu cạnh tranh” và hội thảo “ Sinh viên – Hoài bão & Sứ mệnh”. Học Viện Quản  lý và Phát triển Minh Anh  đã tổ chức buổi hội thảo “ Từ ý định đến hành động” với diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương.

Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai, hiểu được những nhu cầu thiết yếu của các nhà tuyển dụng hiện tại đối với nguồn nhân lực của Đất Nước và với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cơ hội được học tập và rèn luyện dưới sự cố vấn của diễn giả TS. Lê Thẩm Dương – người thầy của những bậc thầy. Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh chúng tôi đã tổ chức chuỗi các chương trình hội thảo hướng đến doanh nghiệp giúp sinh viên định vị và phát triển bản thân mình trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Rất đông các bạn trẻ từ các trường Đại học, Cao đẳng trên TP.HCM đã đến từ rất sớm để có thể giành cho mình 1 chiếc ghế đẹp nhất.

Hội thảo được diễn ra trong không khí đầy tươi vui, phấn khởi và đầy ý nghĩa. Đặc biệt BTC chương trình rất vinh dự được đón tiếp các vị khách mời đặc biệt là đại diện các đối tác của Học Viện và hàng trăm các bạn sinh viên đến tham gia hội thảo “TỪ Ý ĐỊNH ĐẾN HÀNH ĐỘNG”

Chỉ với 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi nhưng bài chia sẻ của diễn giả Ts. Lê Thẩm Dương được đúc kết từ các câu chuyện thực tế đã mang đến các bạn sinh viên nhiều kiến thức cũng như cái nhìn mới về sinh viên ngày nay không những giúp các bạn có những giây phút học hỏi thoải mái mà còn bổ sung những kiến thức cực kỳ bổ ích và thú vị.

Hi vọng rằng với chuỗi chương trình hội thảo của Học Viện, các bạn sinh viên sẽ có những định hướng rõ ràng, chính xác góp phần cho thành công của các bạn trong một ngày không xa.

Học Viện Quản lý và Phát Triển Minh Anh – nơi chắp cánh cho thành công của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


DMCA.com Protection Status