IMA vinh dự trở thành đơn vị khách mời chương trình The Brand 2018 - Thương hiệu cá nhân của trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

IMA vinh dự trở thành đơn vị khách mời chương trình The Brand 2018 – Thương hiệu cá nhân của trường Đại học Kinh Tế Tp.HCMChương trình The Brand 2018 – Thương hiệu cá nhân là một chương trình lớn, một sân chơi tri thức do Đoàn hội Quản trị trường Đại học Kinh Tế tổ chức, được đầu tư hoành tráng với các nhà tài trợ như: Cozy product, Jolo English,…và hỗ trợ truyền thông từ Yan news, Ybox.vn, Edu2review nhằm giúp các bạn sinh viên định hướng đam mê để vượt qua trở ngại, tạo ra tiền đề vững chắc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Trải qua hành trình đầy kịch tính và cạnh tranh của hàng ngàn các bạn sinh viên trên toàn khu vực Tp.HCM chặng 1 “Brainstorm”, chương trình The Brand 2018 – Thương hiệu cá nhân đã tìm ra Top 300 gương mặt sinh viên xuất sắc có điểm thi cao nhất được bước tiếp vào chặng 2 của cuộc thi.

Nhằm giúp cho các bạn thí sinh có thêm nguồn động lực và kiến thức tiếp bước đến Thương hiệu cá nhân của chính mình và tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất nhận giải thưởng lên đến 40 triệu đồng và các phần học bổng đầy giá trị. The Brand 2018 đã cho ra đời một series Workshop xoay quanh việc “Quản trị sự phát triển bản thân”. 

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh vinh dự được trở thành đơn vị đồng hành, khách mời và là diễn giả chính cho chương trình The Brand 2018 trong buổi workshop đầu tiên: “ WHO AM I?” được tổ chức vào tối qua ngày 9/11/2018 tại Thông tấn xã Việt Nam.

Tham dự tại đêm Khai mạc còn có sự góp mặt của ông Ngô Quang Huân – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và ông Huy – tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và đại diện Học viện – Ông Đinh Văn Minh – Giám đốc Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh diễn giả chính của buổi workshop đã có buổi chia sẻ góc nhìn thực tế của mình về chủ đề định vị bản thân trong hiện tại và tương lai.

Là người của thế hệ trẻ, Anh Minh đã có những chia sẻ về góc nhìn thực tế của mình chạm đến trái tim của các bạn sinh viên tại đêm khai mạc chương trình hôm qua và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như câu hỏi từ các bạn. Có thể nói, đây thực sự là một chương trình độc đáo, khác biệt và đầy ý nghĩa mang lại một không gian sôi nổi, ấn tượng với thành phần sinh viên tham dự không ai khác là TOP 300 sinh viên xuất sắc vượt qua chặng 1.

Kết thúc mỗi chương trình là một dấu ấn khó quên đối với Học viện và đối với các bạn sinh viên tham gia chương trình. Hi vọng qua chương trình lần này với những thông điệp và những ý nghĩa đầy tính nhân văn các bạn sinh viên sẽ có được hành trang và định hướng chính xác hơn cho con đường tương lai của các bạn.

 


DMCA.com Protection Status