KHÁC BIỆT CỦA SINH VIÊN MINH ANH | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

KHÁC BIỆT CỦA SINH VIÊN MINH ANH


Là một môi trường mang tầm quốc tế với thiên hướng học tập đặc biệt nhất tại Việt Nam. Vì vậy, có thể nói Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh chính là một môi trường học tập đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT.

Với chất lượng dạy và học bật nhất, sinh viên Minh Anh được nhiều người mặc định là một nguồn nhân lực chất lượng cao là đội ngũ được các doanh nghiệp nước ngoài săn đón với vị trí và mức lương khủng. Thậm chí các bạn thừa kiến thức và năng lực để có thể tự khởi nghiệp cho chính mình

 

Một điều đáng tự hào và có lẽ chính điều này cũng tạo nên sự khác biệt của sinh viên Minh Anh so với sinh viên các trường đại học khác đó là VĂN HÓA khác biệt. Sinh viên Minh Anh là những bạn trẻ có niềm đam mê và khao khát mãnh liệt với kinh doanh chính vì thế các bạn là những con người luôn có ý chí tự học và tự nghiên cứu. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn đã là những người cộng sự, những cổ đông lên cho mình những ý tưởng,hiện thực hóa những ý tưởng dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ các giảng viên hàng đầu Việt Nam tại Minh Anh.

Nói đến sinh viên Minh Anh không thể nào không nói đến sự năng động, đoàn kết và chủ động trong mọi tình huống. Đây được coi là một điều tạo nên thương hiệu cho sinh viên Minh Anh chúng tôi.

Học Viện Quản lý và Phát triển Minh Anh – Nơi chắp cánh cho thành công của bạn


DMCA.com Protection Status