Khóa học kỹ năng "Đàm phán & Thuyết phục" - Ts. Lê Thẩm Dương trực tiếp đào tạo | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Khóa học kỹ năng “Đàm phán & Thuyết phục” – Ts. Lê Thẩm Dương trực tiếp đào tạoNgày 27,28/10 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị 272 quận 3, Khóa học “Đàm phán & Thuyết phục” do Ts. Lê Thẩm Dương trực tiếp đào tạo được tổ chức bởi Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh được diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Với sự quan tâm của hơn hàng nghìn các bạn sinh viên và đặc biệt là các anh chị chủ doanh nghiệp, Khóa học “Đàm phán & Thuyết phục” được tổ chức nhằm đem lại bài học chuyên sâu về những kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho nhu cầu công việc và con đường thăng tiến trong tương lai.

Với một chủ đề cực kỳ hấp dẫn không những quan trọng đối với cuộc sống lẫn công việc và dành cho tất cả mọi người, đặc biệt đây lại là kỹ năng mềm thường không được chú trọng trong các chương trình đào tạo tại các trường ĐH, CĐ trên Tp.HCM.

Khóa học kéo dài trong vòng 2 ngày liên tục với 4 buổi học đã mang đến cái nhìn từ tổng quát đến chuyên sâu về kỹ năng Đàm phán và Thuyết phục. “Hấp dẫn – Chuyên nghiệp – Ý nghĩa” là 3 từ được nhắc đến nhiều nhất trong khóa học này. Chủ đề kỹ năng đặc biệt hấp dẫn với một phong cách giảng dạy chuyên nghiệp hóm hỉnh trong quá trình học giúp cho học viên luôn trong trạng thái thoải mái nhất để tiếp thu những bài giảng được đúc kết từ kinh nghiệm và kiến thức kỹ năng cập nhật mới nhất hiện nay với những phương pháp đàm phán và thuyết phục tới “thượng đế cũng phải đồng ý”.

 

 

 

 

Đặc biệt, lần đầu tiên và duy nhất tại Tp.HCM một khóa học kỹ năng có sự giảng đào tạo và cấp chứng nhận do Ts.Lê Thẩm Dương trực tiếp cấp càng giúp cho các bạn có thêm hành trang để vững trãi bước vào tương lai. Chắc chắn, đây sẽ là tấm vé thông hành mà rất không phải ai cũng có được càng tạo nên tự tin góp phần cho những bước thăng tiến thêm thành công.

Hi vọng với khóa học đầy ý nghĩa này các bạn học viên sẽ có được những kiến thức và trải nghiệm đầy thú vị. Chúc cho các bạn có thêm được những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân trong tương lai và hi vọng được gặp lại các bạn trong chương trình tiếp theo của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh.

 


DMCA.com Protection Status