Lễ khai giảng khóa 2 lớp Quản lý cấp cao - Học viện Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

KHAI GIẢNG KHÓA K2 CHƯƠNG TRÌNH HỌC “QUẢN LÝ CẤP CAO”KHAI GIẢNG KHÓA K2 CHƯƠNG TRÌNH HỌC “QUẢN LÝ CẤP CAO”

Quản lý cấp cao luôn là một ngành hấp dẫn các bạn học sinh, sinh viên bởi những đặc thù riêng của nghề này. Sự nhạy bén của một nhà quản lý, những kỹ năng mềm dẻo để thúc đẩy cộng sự, giao tiếp & làm việc nhóm. Các bạn học viên khóa 2 sẽ được tiếp nối bước chân các anh chị khóa 1 để tích lũy được những điều này…

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh là trường học ĐẦU TIÊN được cấp phép đào tạo chuyên sâu. Đó chính là khóa học Quản lý cấp cao theo một quy trình phương pháp MỚI NHẤT TẠI TPHCM. Học viên Minh Anh là đơn vị liên kết đào tạo với 3 Học viện hàng đầu Singapore, mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực lãnh đạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Góp phần đổi mới, phát triển giáo dục và nền kinh tế Việt Nam.

Chương trình đào tạo “Quản lý cấp cao”

Học Viện Quản lý và Phát Triển Minh Anh là chương trình học tiên phong mô hình đào tạo đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Chương trình học luôn thể hiện rõ giá trị tin tưởng đối với các bậc phụ huynh. Học viện luôn tạo hoài bão và khát vọng của các bạn sinh viên. Đồng thời, chương trình này đã, đang và sẽ viết tiếp nên sứ mệnh của Học Viện Minh Anh. Chương trình này cũng viết nên những thành tựu cho sự thành công trong tương lai.

Học viện Minh Anh là trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh cấp cao

Nhìn lại một chặng đường đã qua, các bạn sinh viên từ những ngày đầu bỡ ngỡ, non nớt, nay đã trưởng thành, đã tự thiết lập cho mình những dự án riêng. Các bạn là niềm tự hào của cha mẹ và của những người thầy đã dìu dắt các bạn. Hơn hết các bạn là niềm tự hào của Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh.

Khóa 2 lớp quản lý cấp cao của Học Viện Minh Anh

Tiếp nối thành công của khóa 1, ngày 16/1/2018 Học viện đã khai giảng cho các bạn tân sinh viên khóa 2. Đánh dấu các học viên chính thức bước vào những ngày tháng rèn luyện và học tập theo khuôn khổ. Đồng thời cùng những chương trình học thực tiễn và ý nghĩa.

Chúc các bạn học tập tốt và tích lũy những trải nghiệm hữu ích cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 


DMCA.com Protection Status