LỄ TRAO HỌC BỔNG "CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG" LẦN 1 | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

LỄ TRAO HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG” LẦN 1Sáng ngày 15/10/2017 tại khách sạn 3 sao Viễn Đông, Phạm Ngũ Lão, quận 1, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG”

Học bổng “CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG” là chương trình đầu tiên kể từ khi thành lập do Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh tổ chức cùng với sự đồng hành hỗ trợ của những Trường Đại học top đầu về kinh tế, các trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM. Chương trình được mở ra nhằm tìm kiếm những nhân tố sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Đồng thời, đem đến cho các bạn cơ hội được học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế và hiện thực hóa mô hình kinh doanh của mình dưới sự hướng dẫn, đầu tư của những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Đây được xe như một sự khởi đầu mới cho chính Học viện và cũng cho chính tất cả các bạn đến tham gia chương trình. 

Chương trình học bổng “CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG ” đã đang và sẽ trở thành chương trình truyền thống của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh mỗi dịp khai trường nhằm chào đón tân sinh viên, những nhân tố xuất sắc và tài năng, bản lĩnh với niềm đam mê mãnh liệt dành cho kinh doanh và kịp thời đồng hành hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ấm cúng. Đặc biệt BTC chương trình rất vinh dự được đón tiếp:

Ông Đinh Văn Minh – Giám đốc Học viện Quản lý & Phát

triển Minh Anh, Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Minh Anh Travel

Ông Nguyễn Đình Trưởng – Nguyên quản lý tập đoàn Samsung, cố vấn kinh tế công ty TNHH SX TM MP Princess Beauty.

Ông Bùi Huy Cường – Đại diện Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên SAC – Thành đoàn TP.HCM

Bà Trần Thị Thanh Thùy – Biên tập viên Đài truyền hình Quốc Hội

Bà Nguyễn Thị Thanh Thùy – Biên tập viên Kênh truyền hình VTC8

Ông Lê Nam– Phóng viên Báo Thanh Niên

Cùng sự góp mặt của hơn 50 người là các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh đến tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Minh- Giám đốc Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh đã dành tặng những lời khen, lời chia sẻ chân thành và hữu ích nhằm tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục tiến xa trên con đường học vấn. Ngoài ra, có một tin đáng mừng cho các sinh viên đang và sẽ học tập tại Học viện. HỌC VIỆN QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN MINH ANH ĐÃ CHI MỘT KHOẢN TIỀN CỰC LỚN ĐỂ CÓ THỂ MỜI TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG GIẢNG DẠY TẠI HỌC VIỆN.

Tại buổi lễ, 15 suất học bổng bán phần với tổng giá trị lên đến 900 triệu đồng đã được trao tận tay các bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua hơn 200 ứng viên đến từ khắp các trường đại học tại TPHCM.
Đặc biệt, suất học bổng toàn phần với trị giá 120.000.000 đã được về với chủ nhân của nó.

Một cô gái chưa hề được học qua bất kỳ lớp học kinh doanh nào nhưng với niềm đam mê,  học qua bất kỳ lớp học kinh doanh nào nhưng với niềm đam mê, sáng tạo, khả năng lập luận chặt chẽ và sự tự tin của mình, cô gái ấy “người luôn sống với đam mê và quyết tâm thực hiện đam mê của bản thân” đã chinh phục được đỉnh cao xuất sắc dành về cho mình suất học bổng toàn phần đầy vinh quang. Vâng và đó chính là Nguyễn Thị Thanh Uyên – sinh viên năm tư trường đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM.

 

Ngoài ra, nằm trong chuỗi chương trình học bổng “CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG”. Học Viện còn rất hân hạnh được tài trợ 3 suất học bổng “ Tiếp sức đến trường 2017” với giá trị mỗi suất là 5.000.000 đồng dành cho 3 tân sinh viên hoàn cảnh khó khăn nhưng có điểm thi cao trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2017.

Chúc mừng 19 gương mặt sinh viên xuất sắc. Các bạn sẽ là những gương mặt những con người sẽ tiếp nối và mang tinh thần của Học viện bay cao và bay xa hơn nữa. Chúc cho những ước mơ, những khát vọng mà những qua các bạn đã chia sẻ xen lẫn với những giọt nước mắt, những tâm tư đầy chân thành ngày hôm qua sẽ chạm tới Thành Công trong một ngày không xa.

 


DMCA.com Protection Status