Đột nhập lớp học kỹ năng tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Đừng chìm đắm trong việc đào tạo lý thuyết, hãy chú trọng đào tạo kỹ năng cho học viênĐây chính là phương châm đào tạo chỉ có tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh (IMA). Với phương pháp đào tạo toàn diện giúp học viên vững lý thuyết, giỏi chuyên môn, thạo kỹ năng. Do đó, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh đang là cái tên cực hot không chỉ đối với học sinh mà còn đối với các chủ doanh nghiệp, các cấp nhân viên văn phòng đang mong muốn đi theo con đường kinh doanh chuyên nghiệp.

Đồng ý rằng việc học lý thuyết tốt, học viên sẽ có được một nền tảng vững chắc, tuy nhiên, chỉ học lý thuyết khô khan học viên sẽ không thể nào đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp đa quốc gia. Giỏi lý thuyết không có nghĩa là thành công. Điều các bạn cần là một tấm bằng giỏi, trong khi đó, điều xã hội cần là những kỹ năng, những trải nghiệm, chứ không chỉ một mớ lý thuyết suông.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu khối ngành kinh tế và vinh dự trở thành đối tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn. Chúng tôi thấu hiểu rõ tầm quan trọng và nhu cầu thiết yếu của các nhà tuyển dụng. Do đó, lớp kỹ năng luôn được chú trọng đầu tư trong tất cả chương trình học tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao kỹ năng lại quan trọng đến thế? Cùng theo dõi phần dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các công ty sẽ phải có rất nhiều thay đổi trong cách thức tổ chức quản lý và cách thức tiến hành hoạt động kinh doanh. Điều này đòi hỏi người lao động sẽ phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn và đóng góp một cách có hiệu quả hơn đối với việc gia tăng năng suất lao động.

Nhiều công việc không chỉ đòi hỏi trình độ ngày càng cao mà còn phải có kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, có năng lực giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn công việc nhiều hơn! Do đó, việc không được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống không chỉ là một thiệt thòi lớn, mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển nghề nghiệp tương lai và cuộc sống sinh viên Càng chậm trễ trong việc trang bị các kỹ năng sống cho bản thân bao nhiêu, sinh v  v  viên càng bị thu hẹp cơ hội phát triển nghề nghiệp và bản thân mình bấy nhiêu!

Thực tế cho thấy kỹ năng mềm quyết định 75% tỉ lệ thành công của mỗi người, 25 % còn lại phụ thuộc vào kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, kinh nghiệm,… Do đó, chìa khóa dẫn đến thành công thực sự là bạn phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này một cách khéo léo.  Tuy nhiên tại một buổi tọa đàm với sinh viên, ông Trần Trọng Thành –  chủ tịch HĐQT công ty Vinapo chia sẻ có đến 90% sinh viên sau khi ra trường hầu hết là không có kỹ năng mềm. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến mỗi năm có trên 400.000 sinh viên tốt nghiệp rồi thất nghiệp. Muốn sử dụng được lực lượng lao động, các doanh nghiệp phải chấp nhận đào tạo lại từ đầu, kể cả những sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học hàng đầu.

Chính vì thế, có thể nói kỹ năng mềm chính là kỹ năng tổng quyết định bạn là ai? Làm việc như thế nào? Dù bạn ở đâu? Bạn làm công việc gì? thì kỹ năng mềm cũng đều rất cần thiết cho bạn.

Lớp học kỹ năng “ chuyên nghiệp ” tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh

Đến với lớp học kỹ năng tại Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh  học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu từ những kỹ năng nhỏ và chi tiết nhất mà không có một đơn vị đào tạo nào thực hiện. Từ giọng nói, đến tư thế ngồi, đi, đứng, cách bắt tay,… sao cho thật ấn tượng và chuyên nghiệp đều được giảng viên kỹ năng đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Không những thế, học viên còn được thực hành tạo ấn tượng trong lần đầu giao tiếp xen kẽ trong buổi hoạt động ngoại khóa, cách thức chào hỏi và đón tiếp khách hàng trong mọi tình huống gặp gỡ. Tư thế ngồi bàn tiệc, cách đàm phán và thuyết phục trong các buổi tiệc sang trọng thể hiện phong cách thanh lịch của người làm kinh doanh.

Bên cạnh việc đào tạo các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,.. Học viện còn chú trọng giúp học viên tạo tác phong và định vị thương hiệu bản thân cho học viên trở thành một hình tượng chuyên nghiệp ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Theo đó, Học viện có những stylist riêng định hình phong cách thời trang bản thân cho từng học viên phù hợp với từng môi trường làm việc. Đặc biệt, để học và làm việc theo khối ngành kinh tế, Học viện còn chú trọng đào tạo thần lực giọng nói, ngữ điệu,..  khi giao tiếp với nhân viên, với khách hàng hoặc với các đối tác lớn, nhỏ khác.

Nếu bạn đang loay hoay trên con đường tạo dựng thương hiệu cá nhân. Bạn cần xây dựng nền tảng ban đầu – nơi mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cửa đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Với chương trình không chỉ đào sâu kiến thức kinh tế mà còn hướng đến phát triển toàn diện được thiết kế mở nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nhân, Các học viên sẽ được hướng dẫn để khám phá giá trị của chính mình; được đào tạo và tập luyện ở tất cả các lĩnh vực để xây dựng thương hiệu và hình ảnh cá nhân.

 

 


DMCA.com Protection Status