Hotline: (028) 225.397.11 - (028) 225.397.12

Môi Trường Học


Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh là môi trường hướng đến sinh viên và vì sinh viên. Với chúng tôi sinh viên phải được phát triển một cách toàn diện nhất. Chính vì thế, chúng tôi tạo những điều kiện tốt nhất, mang lại cho cộng đồng Sinh viên Minh Anh một trải nghiệm toàn diện, được khám phá, vui chơi và đóng góp hết mình trong các hoạt động xã hội, để cuộc sống sinh viên sẽ luôn là những trải nghiệm đầu đời của cuộc sống.

quan-tri-kinh-doanh

Được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế tại các sân vận động ngoài trời, phòng gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và khu phức hợp thể thao đa năng trong nhà.Với các lớp học kỹ năng được mở ra thường xuyên nhằm đào tạo cho các bạn sinh viên có đầy đủ những kỹ năng sống, cũng như kỹ năng giao tiếp …

quan-tri-kinh-doanh

Hoạt động dã ngoại ngoài trời cho sinh viên tại các khu nghỉ dưỡng 3 đến 5 sao giúp các bạn giải toả những áp lực trong học tập. Đây là hoạt động truyền thống để kết nối sinh viên các khoá cũng như tạo điều kiện để xoá đi khoảnh cách thầy và trò.

quan-tri-kinh-doanh

Hệ thống ký túc xá chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi. Nơi đây không chỉ đáp ứng những nhu cầu ăn ở cho sinh viên mà còn đáp ứng những dịch vụ chất lượng bậc nhất phục vụ những nhu cầu giải trí, phát triển thể lực cho các bạn và đặc biệt nhất là nhu cầu học tập, nghiên cứu của cộng đồng sinh viên Minh Anh

hoc-vien-minh-anh|quan-tri-kinh-doanh|

Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh không chỉ là trường chuyên đào tạo các ngành kinh tế, chúng tôi còn đang mở ra một môi trường kết nối để sinh viên có thể phát huy hết năng lực cũng như hoàn thiện bản thân sau từng ngày học tập tại đây.