Đăng nhập

Ngành Quản trị kinh doanh


Trong những năm gần đây, Việt Nam đang ngày càng vươn ra hội nhập với thế giới, hội nhập kinh tế đã góp phần đem lại sự phát triển vượt bậc cho đất nước và là mảnh đất màu mỡ cho lĩnh vực kinh doanh. Mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp mới ra đời. Theo Tổng cục Thống kê, chỉ mới 7 tháng đầu năm 2017, cả nước đã có hơn 72.000 doanh nghiệp mới đăng kí thành lập, số lượng các doanh nghiệp đang không ngừng tăng lên, chưa kể đến hơn 600.000 doanh nghiệp cũ. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự là rất lớn, đặc biệt là nhân sự ngành Quản trị kinh doanh, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn và mức thu nhập cao cho các bạn trẻ.

Quản trị kinh doanh là ngành nghề thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ hiện nay, minh chứng là nó luôn nằm trong top các ngành nghề chiếm thứ hạng cao về số lượng thí sinh đăng kí xét tuyển đại học. Nhiều bạn học Quản trị kinh doanh, có bạn học vì yêu thích, bạn vì miễn cưỡng theo ý gia đình, lại có bạn chỉ học theo xu hướng xã hội mà không hề có ước mơ hay mục đích. Trên thực tế, nhiều học viên sau khi ra trường không đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, dẫn đến thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành. Trong khi đó, các doanh nghiệp vẫn luôn trong tình trạng khát nhân lực giỏi chuyên môn, có hiểu biết xã hội và đầy đủ các kỹ năng cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của xã hội, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh xây dựng chương trình học ưu việt cho những ai yêu thích ngành Quản trị kinh doanh, có mong muốn được học tập và theo đuổi ngành nghề này.

Với ngành Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu để điều hành và quản lý doanh nghiệp như: lập kế hoạch kinh doanh, thiết kế và vận hành mô hình kinh doanh, quản trị nhân tài, xây dựng thương hiệu, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, kế hoạch nghiên cứu thị trường, chiến lược marketing hiệu quả…

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng tham khảo nội chương trình học dưới đây:

Năm 1

Đào tạo kiến thức xã hội.

Trang bị kỹ năng giao tiếp căn bản.

Phát hiện và bồi dưỡng tài năng của mỗi cá nhân.

Bồi dưỡng phẩm chất cá nhân.

Năm 2

Đào tạo kiến thức cơ bản về kinh tế.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, trang bị các kỹ năng chuyên môn.

Rèn luyện phẩm chất cá nhân.

Năm 3

Đào tạo kiến thức chuyên ngành.

Nâng cao và bổ sung các kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành.

Rèn luyện phẩm chất cá nhân.

Năm 4

Đào tạo sâu về kiến thức chuyên ngành.

Thực tập tại các doanh nghiệp lớn.

Rèn luyện phẩm chất cá nhân.

-> Trong suốt chương trình đào tạo, ngoại ngữ và tin học là 2 kỹ năng quan trọng mà Học viện chú trọng trang bị cho học viên.

  • Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao là các chuyên gia kinh tế đầu ngành, các doanh nhân nổi tiếng đang kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực.

  • Giáo trình

Giáo trình liên kết quốc tế, chắt lọc tinh hoa từ giáo trình của các đơn vị đào tạo kinh tế hàng đầu Singapore: Học viện Kaplan Singapore, Học viện Marketing Singapore (MIS) và Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS). Cập nhật thường xuyên, liên tục các kiến thức kinh tế trên thế giới, đào tạo theo kinh tế thị trường, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

  • Phương pháp dạy và học

Phương pháp suy luận, sáng tạo kết hợp với việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh thực tiễn

– Lớp học diễn ra dưới hình thức 2 chiều, học viên được tự do thể hiện quan điểm và trao đổi ý kiến với giảng viên để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

  • Trang bị kỹ năng toàn diện

Trang bị toàn diện các kỹ năng sống và kỹ năng nghề cần thiết cho học viên: kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán – thuyết phục, rèn luyện phong thái tự tin…

  • Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học. Tài liệu cập nhật và bổ sung thường xuyên.

  • Cam kết đầu ra

Đảm bảo 100% đầu ra cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để xin việc làm hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh. Nếu có nhu cầu, học viên sẽ được làm việc tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của Học viện.

Học viện cam kết hoàn trả 110% học phí nếu tốt nghiệp chương trình học mà học viên không có việc làm.

Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đảm nhiệm các công việc sau đây:

+ Nhân viên, chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch… của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, đặc biệt là các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán.

+ Cơ hội thăng tiến đến các vị trí cao hơn như: Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính của các doanh nghiệp.

+ Tự thành lập và điều hành doanh nghiệp của chính mình.

Học phí: 20.000.000đ/học kỳ, 1 năm 2 học kỳ.

  • Học phí trọn gói, không phát sinh.
  • Chính sách hỗ trợ, giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Học bổng khuyến khích học tập cho học viên có thành tích xuất sắc.

DMCA.com Protection Status