Đăng nhập

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018.Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018.

Chương trình diễn ra từ 7h đến 9h thứ hai ngày 19/3/2018 tại trường THPT Nguyễn Du, số 1 đường Đồng Nai phường 5 quận 10, Tp.HCM.Đây là một trong những sự kiện tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được tổ chức do Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh phối hợp thực hiện cùng Công ty Kết nối Việt.

Trong khuôn khổ Ngày hội, gian tư vấn của 79 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đã hỗ trợ, tư vấn rất tích cực cho phụ huynh, học sinh. Ngoài ra, còn có các hoạt động giao lưu với các chuyên gia tư vấn – hướng nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng Tp.HCM.

Với một diện mạo mới, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh đã dẫn dắt các bạn học sinh đến từng ngành học của Học viện: Quản trị kinh doanh,Quản trị Marketing và Quản trị nguồn nhân lực.

Tham quan gian hàng của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đặc biệt là các phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng, cơ hội việc làm, các thế mạnh khác của trường: môi trường học tập, các hoạt động giao lưu quốc tế, học tập kỹ năng, câu lạc bộ,…


DMCA.com Protection Status