Đăng nhập

IMA thu hút hàng ngàn thí sinh trong ngày hội tư vấn xét tuyển 2018IMA thu hút hàng ngàn thí sinh trong ngày hội tư vấn xét tuyển 2018

Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 (14/7) do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với bộ GD& ĐT tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Cùng với hơn hàng trăm trường ĐH, CĐ khác tại Tp.HCM, gian hàng tư vấn của Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh nổi bật thu hút hàng ngàn thí sinh đến tư vấn và tham gia các hoạt động của Học viện.

Trong không khí sôi nổi của ngày hội tư vấn xét tuyển 2018, với hơn 10.000 thí sinh toàn khu vực Tp.HCM và các em từ khắp các tỉnh thành lân cận hào hứng tham gia. Không gian chính của ngày hội luôn ngập tràn sắc màu với với sân khấu tư vấn của Ban tổ chức bao gồm các khu vực tư vấn chuyên sâu đối với từng các nhóm ngành như Khoa học xã hội, Kinh tế, Tài chính, Luật, Y dược, Quân đội – Công an, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nông lâm, Công nghệ… và khu vực tư vấn tâm lý, sức khỏe, hỗ trợ cho học sinh trong việc điều chỉnh nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp trong lai

Chưa đến 7h sáng, ngày hội đã bắt đầu náo nhiệt với hơn hàng ngàn thí sinh đến từ rất sớm tham quan và tìm đến gặp gỡ nhà trường thí sinh quan tâm. Một trong những gian hàng nhận được sự quan tâm đặc biệt và sự tin tưởng của thí sinh không thể không kể đến đó là gian hàng đầy năng động và chuyên nghiệp bắt mắt với gam xanh –  vàng của Học viện.

Tham quan gian hàng của Học viện, các em thí sinh không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự chào đón nồng nhiệt với nụ cười rạng ngời của đội ngũ học viên đang theo học tại Học viện cùng với sự chia sẻ chân thành, những cảm nhận của thế hệ đi trước. Bên cạnh đó, thí sinh được gặp gỡ và được giải đáp những thắc mắc xung quanh việc điều chỉnh nguyện vọng và xét tuyển học bạ, chính học phí, học bổng, cơ hội việc làm tại Học viện.

Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp, hi vọng rằng những thông tin chia sẻ tại gian hàng của Học viện sẽ đem đến cho thí sinh cái nhìn tổng quan về 3 ngành nghề đang hot nhất hiện nay. Chúc các bạn thí sinh sẽ tìm được một môi trường học phù hợp nhất cho mình.

 


DMCA.com Protection Status