Đăng nhập

[IMA] Sẵn sàng chào đón thí sinh trong Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018[IMA] Sẵn sàng chào đón thí sinh trong Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018

Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT tổ chức ngày 14/7/2018 tại trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Với sự tham gia, tư vấn của đại diện hàng trăm trường ĐH, CĐ, cơ sở giáo dục. Đây là cơ hội “vàng” để thí sinh tìm hiểu kỹ thông tin, định hướng lại nghề nghiệp cho mình. Đồng thời, cũng là cơ hội để học sinh và phụ huynh được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mình quan tâm.

Trong ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 vào ngày thứ 7 tới đây, các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có những thắc mắc về vấn đề xét tuyển hoặc quan tâm đến các ngành đào tạo và cam kết của Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh có thể “gỡ rối” trực tiếp với các thầy cô phòng tư vấn tuyển sinh của Học viện.

Không chỉ được cập nhật những thông tin xét tuyển mới nhất, được tư vấn tận tình, tìm hiểu rõ hơn về chương trình học, cơ hội nghề nghiệp về ngành nghề đang chọn, các bạn học sinh đến với gian hàng tư vấn của Học viện còn có cơ hội được gặp gỡ các em học viên đang học tập tại Học viện để có thể lắng nghe những chia sẻ, cũng như lời nhận xét chân thành của các anh chị để có thể tìm được con đường đại học đúng đắn cho bản thân.

Ngoài ra, trong ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 năm nay, Học viện còn có những phần học bổng hấp dẫn dành cho thí sinh có kết quả đậu vào học viện cao, những chuyến du lịch giá trị dành cho các em thí sinh nắm bắt cơ hội xét tuyển ngay ngày hội. Đặc biệt, Học viện đã chuẩn bị những phần quà vô cùng đáng yêu, những hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị sẵn sàng chờ đón thí sinh đến với gian hàng của Học viện.  

Nằm ngay tại cổng ra vào, đội ngũ tư vấn viên luôn rộn ràng trong nụ cười chào đón. Việc nắm bắt kịp thời các thông tin xét tuyển, tìm hiểu cụ thể về các ngành đào tạo, chương trình học tập và nhất là cơ hội nghề nghiệp không chỉ giúp các bạn thí sinh chủ động, tự tin hơn và quan trọng nhất chính là có thể chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình. Hãy đến với gian hàng của IMA để nhận được những thông tin quý báu nhất trong Ngày hội Tư vấn xét tuyển vào ngày 14/7 sắp tới nhé!


DMCA.com Protection Status