Những câu hỏi thường gặp |
Liên hệ: (028) 225.397.11 - (028) 225.397.12 . Hotline: 0932189131

Những câu hỏi thường gặp


Chào thầy cô, thầy cô cho em hỏi trường mình có chắc chắn cam kết việc làm sau khi ra trường không ạ? Và nếu em học tại trường mình nhưng khi tốt nghiệp không xin được việc làm thì sao ạ! Mong thầy cô giải đáp giúp em. Em cảm ơn thầy cô ạ!

Chào em! Cảm ơn em đã đặt câu hỏi, Học viện xin giải đáp như sau:

Học viện đảm bảo 100% đầu ra cho các học viên, sau khi hoàn thành chương trình học của Học viện, em sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để xin việc làm hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh. Nếu có nhu cầu, em sẽ được làm việc tại các doanh nghiệp lớn là đối tác liên kết của Học viện.

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh cam kết hoàn trả 110% học phí nếu em không hài lòng về chất lượng đào tạo hoặc không có việc làm.


Chào Học viện, em là học sinh lớp 12 đang tìm hiểu về ngành Quản trị kinh doanh. Hiện nay em thấy có rất nhiều trường đại học dạy ngành này như: ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Kinh tế – Luật… Vậy, chương trình học của Học viện mình có gì đặc biệt hơn so với các trường này ạ?

Chào em! Cảm ơn em đã đặt câu hỏi, Học viện xin giải đáp như sau:

Đúng như em nói, hiện nay có rất nhiều trường đại học đang giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh, trong đó có Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh. Mỗi trường đại học đều có những ưu điểm riêng trong chương trình đào tạo.

Tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, chúng tôi xây dựng mô hình đào tạo liên kết quốc tế với giáo trình dạy và học chất lượng, chắt lọc tinh hoa từ giáo trình của các đơn vị đào tạo Kinh tế hàng đầu Singapore, đó là: Học viện Kaplan Singapore, Học viện Marketing Singapore (MIS) và Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS). Đồng thời, cập nhật liên tục các kiến thức kinh tế thế giới, đào tạo theo kinh tế thị trường, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, học viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết để hướng tới sự phát triển toàn diện.


Học viện có ký túc xá cho sinh viên ở xa không ạ?

Chào em! Cảm ơn em đã đặt câu hỏi, Học viện xin giải đáp như sau:

Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh có ký túc xá tiện nghi dành cho các học viên ở xa em nhé! Ký túc xá khang trang, sạch đẹp, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của các em.


Thầy cô cho em hỏi, em đang học lớp 12 và chuẩn bị thi THPT Quốc gia, em muốn xét tuyển Học bạ nhưng bây giờ chưa có học bạ thì sao ạ?

Chào em! Cảm ơn em đã đặt câu hỏi, Học viện xin giải đáp như sau:

Chào em! Trong trường hợp chưa có học bạ nhưng đã có điểm tổng kết lớp 12, nếu điểm trung bình tổ hợp môn đăng kí của em > 6,5 thì em có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến trước để được ư tiên, sau khi có học bạ thì bổ sung hồ sơ giấy theo đúng quy định em nhé!


Chào Học viện, học phí của Học viện là bao nhiêu và có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên không ạ?

 

Chào em! Cảm ơn em đã đặt câu hỏi, Học viện xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh đang đào tạo 2 hệ chính: Hệ Cử nhân đại học (4 – 4,5 năm) và Hệ Quản trị cấp cao (1,5 năm). Mức học phí quy định cho cả 2 hệ này đều là 20.000.000đ/học kì, 1 năm chia thành 2 học kì. Học viện quy định học phí trọn gói, không phát sinh trong suốt 4 năm học. Bên cạnh đó, Học viện có chính sách hỗ trợ giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng khuyến khích học tập cho học viên có thành tích xuất sắc.


Em muốn hỏi học ngành Quản trị Marketing là học gì và sau khi ra trường xin việc làm ở đâu ạ?

Chào em! Cảm ơn em đã đặt câu hỏi, Học viện xin giải đáp như sau:

Với ngành Quản trị kinh doanh tại Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh, em sẽ được cung cấp các kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu để điều hành và quản lý doanh nghiệp như: lập kế hoạch kinh doanh, thiết kế và vận hành mô hình kinh doanh, quản trị nhân tài, xây dựng thương hiệu, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, kế hoạch nghiên cứu thị trường, chiến lược marketing hiệu quả…

Sau khi tốt nghiệp, em có thể đảm nhiệm các công việc sau đây:

+ Nhân viên, chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch… của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, đặc biệt là các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán.

+ Cơ hội thăng tiến đến các vị trí cao hơn như: Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính của các doanh nghiệp.

+ Tự thành lập và điều hành doanh nghiệp của chính mình.

Thông tin chi tiết về ngành học em tham khảo TẠI ĐÂY 


Chào Học viện, tôi có con gái năm nay lên lớp 12, gia đình tôi muốn con theo học ngành Quản trị nguồn nhân lực để quản lý công ty gia đình. Tuy nhiên, con tôi khá trầm tính và rụt rè, vì vậy tôi muốn con theo học ở một môi trường năng động để rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh. Tôi đã tham khảo thông tin về Học viện từ nhiều nguồn và biết rằng học viện có lớp đào tạo kỹ năng, tôi muốn biết các lớp kỹ năng này có thể giúp được gì cho con tôi trong việc cải thiện kỹ năng của cháu. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào Quý phụ huynh! Cảm ơn Quý phụ huynh đã đặt câu hỏi, Học viện xin giải đáp như sau:

Bên cạnh việc đào tạo những kiến thức chuyên môn, Học viện rất chú trọng trang bị kỹ năng cần thiết cho học viên của mình, từ kỹ năng chuyên môn cho đến kỹ năng sống. Đó là: kỹ năng ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng lập kế hoạch, rèn luyện sự tự tin, rèn luyện phong thái thanh lịch… giúp học viên phát triển một cách toàn diện nhất.

Các kỹ năng này được rèn luyện trong suốt chương trình đào tạo của Học viện, các em không chỉ giỏi chuyên môn mà còn trở nên tự tin, bản lĩnh từ tâm hồn cho đến hình thức bên ngoài.

This is custom heading element with Google Fonts

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

This is custom heading element with Google Fonts

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.