Sôi nổi hoạt động ngoại khóa "Ma Thuật Giao Tiếp" | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Sôi nổi hoạt động ngoại khóa “Ma Thuật Giao Tiếp”Sôi nổi hoạt động ngoại khóa “Ma Thuật Giao Tiếp”

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các bạn học viên có một môi trường thực tập và rèn luyện những kỹ năng cần thiết nhất cho bản thân. Học Viện Quản lý và Phát triển Minh Anh đã tổ chức buổi ngoại khóa mang tên “ Ma thuật giao tiếp” vô cùng thú vị cho các bạn học viên sau những những chuỗi ngày học tập căng thẳng vào ngày 22/4 vừa qua.

Xuyên suốt buổi ngoại khóa là chuỗi thử thách thông qua các trạm tại công viên 30/4, bưu điện thành phố, đường sách. “ Sôi động – Hoành tráng – Thú vị”. “Chất lừ’’ chính là những gì các bạn học viên đã nhận được trong buổi ngoại khóa “ Ma Thuật Giao Tiếp” vừa qua.

Nhiều thử thách hóc búa của các trạm trưởng đưa ra cũng không thể nào làm trùng bước và ngăn cản tinh thần thi đấu quyết liệt các đội chơi năng động và thông minh của chúng ta. Sự đồng lòng, quyết tâm, sự sáng tạo cũng như tinh thần đoàn kết của các đội đều được thể hiện qua chuỗi hành trình nắng nóng, những giọt mồ hôi, những nụ cười niềm vui, những nét vẽ này đây.

Với mục đích học mà chơi – chơi mà học, các trò chơi của chương trình không chỉ để giải trí mà còn là nơi để các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân mình, làm quen với các kỹ năng mềm vô cùng cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phán đoán tình huống, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian,…

Hy vọng sắp tới, các bạn học viên Minh Anh sẽ mãi giữ tinh thần nhiệt huyết, hăng say và sức trẻ của mình để vững bước trên con đường học tập và hoàn thiện bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


DMCA.com Protection Status