Tâm lý lãnh đạo - Kỹ năng giải quyết vấn đề | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Tâm lý lãnh đạo – Kỹ năng giải quyết vấn đề


  CÂU CHUYỆN LÃNH ĐẠO


 

Với thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, vấn đề nhân viên có năng lực nhưng không được thăng tiến lên vị trí lãnh đạo hoặc việc một nhà lãnh đạo giỏi nhưng không thể giúp nhân viên vui vẻ, năng động và làm việc hiệu quả nhất ngày nay đã trở thành một vấn đề khiến cho doanh nghiệp giảm sút kéo dài, nhân viên chán nản không có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, trì trệ mọi tiến trình thậm chí dẫn đến vấn đề ngừng hoạt động, phá sản.

Theo thống kê của Bộ KH & ĐT năm 2017 cho thấy hơn 370 doanh nghiệp phá sản mỗi ngày và con số doanh nghiệp phá sản đã đạt gần 67.000 doanh nghiệp. Top 3 nguyên nhân chính dẫn đến hệ lụy trên trong đó có vấn đề lãnh đạo không hiểu được nhân viên, không biết cách dùng người hợp lý. Và giải pháp chính tối ưu và cấp thiết nhất hiện nay đó là lãnh đạo cần phải biết cách thu hút, giữ chân người giỏi, hiểu tâm lý nhân viên và xây dựng 1 môi làm việc ổn định giúp người lao động yên tâm làm việc và cống hiến.

Tâm lý là cái nôi, nguồn gốc của mọi vấn đề. Tâm lý học cho phép con người tìm hiểu về cách cơ thể và trí não làm việc cùng nhau giúp việc đưa ra quyết định đúng đắn thiết lập mục tiêu và định hướng hiệu quả. Hiểu được tâm lý là bạn đang có được một nền tảng vững chắc để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Và để phát huy được hết hiệu quả của tâm lý trong giải quyết vấn đề bạn luôn cần trang bị cho mình những kỹ năng giải quyết vấn đề trong bối cảnh hiện nay -bối cảnh 4.0.

Có thể thấy cuộc sống là chuỗi những vấn đề xảy ra hằng ngày mà chúng ta phải đương đầu và giải quyết. Có những vấn đề rất đơn giản tuy nhiên lại có những vấn đề chỉ cần quyết định sai, bạn có thể sẽ mất trắng tất cả, gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Với sự quan trọng và cấp thiết đây cũng là lí do vì sao chương trình đào tạo “Tâm lý lãnh đạo & Kỹ năng giải quyết vấn đề” ra đời. Chúng tôi tin rằng với một triết lý, mô hình và môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho những nhà lãnh đạo, những người nuôi khát khao rèn luyện trở thành lãnh đạo, sự kết hợp của 2 yếu tố vừa thực chiến vừa khoa học sẽ góp phần mang đến một diện mạo mới mẻ và bổ ích để ứng dụng vào bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào.

 MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH


  • Đồng hành cùng các nhà lãnh đạo, những người mong muốn trở thành lãnh đạo hiểu rõ cách đánh giá đa chiều tâm lý của người khác, tâm lý đội nhóm, tâm lý những người xung quanh trong mọi thời điểm và hoàn cảnh.
  • Chia sẻ và lan tỏa những quan điểm mới các năng lực thiết yếu để sẵn sàng thu phục lòng người – Chìa khóa của một nhà lãnh đạo tài tình. Bên cạnh đó, vạch ra con đường tối ưu để nhân viên không chỉ làm việc tận tâm, nhiệt huyết mà còn có khả năng đưa ra những ý tưởng giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.
  • Nâng cao kỹ năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và thực thi hiệu quả các bước của quy trình giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp và tối ưu thông qua mô hình “tư duy sáng tạo”.
  • Thay đổi từ thế bị động sang thế chủ động và tự tin trong việc nắm bắt vấn đề, ra quyết định.
  • Giảm ngay thời gian giải quyết mọi vấn đề trong tích tắc.

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


Khóa học: Tâm lý lãnh đạo – Kỹ năng giải quyết vấn đề

Buổi sáng: 8h30 – 11h30               Buổi chiều: 13h30 – 17h00

Ngày 13.12 – Tâm lý lãnh đạo  Ngày 14.12 – Kỹ năng giải quyết vấn đề
Khái niệm lãnh đạo?

Bản chất của lãnh đạo

Tâm lý của người lãnh đạo và Tâm lý của người bị lãnh đạo

3 chùm tâm lý của người lãnh đạo

Lãnh đạo điển hình thời đại 4.0: E.Q

Các rào cản trong lãnh đạo. Nghệ thuật để thành công

Khái niệm vấn đề?
Phương pháp xác định, nhìn nhận vấn đềLập ý chí để giải quyết vấn đề

Nghệ thuật giải quyết vấn đề bằng trí tuệ

Đánh giá và lựa chọn các phương án giải quyết tốt không lệ thuộc vào phương án có sẵn

Nguyên lý giải quyết vấn đề trong tất cả lĩnh vực trong bối cảnh hiện nay

Để đảm bảo chất lượng cho chương trình đào tạo BTC sẽ giới hạn số lượng người tham gia. Do đó, hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo chỗ ngồi trong chương trình.

hoc-vien-minh-anh|quan-tri-kinh-doanh|

Tính TIÊN PHONG

Lần đầu tiên tại TP.HCM, chủ đề “Tâm lý lãnh đạo & Kỹ năng giải quyết vấn đề” được bàn luận chuyên sâu, cập nhật tính thị trường trong thời đại 4.0

hoc-vien-minh-anh|quan-tri-kinh-doanh|

Tính CHUYÊN NGHIỆP

Là một chương trình lớn và chuyên nghiệp được tổ chức duy nhất 1 lần / năm đem đến những giải pháp toàn diện và tổng thể chứ không phải chỉ một vài khía cạnh của vấn đề nan giải này.

hoc-vien-minh-anh|quan-tri-kinh-doanh|

Tính ĐỘC ĐÁO 

Khóa học được thiết kế đặc biệt, áp dụng được trong tất cả lĩnh vực. Người tham dự được tự do thể hiện quan điểm cá nhân, giao lưu cùng với Ts. Lê Thẩm Dương, cùng nhau đặt ra những băn khoăn và tìm câu trả lời.`

hoc-vien-minh-anh|quan-tri-kinh-doanh|

Tính CHUYÊN BIỆT

Khóa học duy nhất tại TPHCM được Ts. Lê Thẩm Dương trực tiếp cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình học

 

 

 HỌC PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀMHọc phí 1 ngày học: 2.000.000 VNĐ/ 2 buổi học
Học phí 2 ngày học: 3.500.000 VNĐ/ 4 buổi học
Học phí đã bao gồm tea break 4 buổi, ăn trưa cùng thầy, giấy chứng nhận, tài liệu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Fanpage: Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh

SĐT: 035.852.8823 – 0909.654.657

Email: btc.ctdaotaolethamduong@gmail.com

Địa chỉ: 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Website:ima.edu.vn

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1.Thanh toán trực tiếp: Lầu 6, 85 Nguyễn Hữu Cầu, F. Tân Định, Q.1.

2.Thanh toán chuyển khoản

Tên tài khoản: Đinh Văn Minh.

STK: 060117708732 – Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bạch Đằng.

Nội dung: <Họ tên>, <Số điện thoại>, <Thanh toan 100% ve>

3. Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ người tham gia


DMCA.com Protection Status