Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh

Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Căn cứ theo quy định của nhà nước về việc nghỉ các ngày lễ trong năm và thực hiện theo kế hoạch học tập của Học viện năm học 2018 – 2019. Học viện Quản lý & Phát triển Minh Anh thông báo đến toàn thể học viên Cán bộ –  Giảng viên – Nhân viên nhà trường nghỉ Lễ Quốc Khánh (2/9) như sau:

Do ngày Lễ 2/9 năm nay vào Chủ nhật vì vậy toàn thể học viên cán bộ công nhân viên sẽ được nghỉ bù Thứ Hai (03/9/2018). Theo đó, toàn trường sẽ nghỉ Lễ Quốc Khánh 3 ngày (bắt đầu từ thứ 7 ngày 1/9 đến hết thứ 2 ngày 3/9). Thứ ba 4/9 Học viện sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Lưu ý:

– Giảng viên các bộ môn chú ý sắp xếp lịch dạy bù (nếu có) vào thời gian thích hợp.
– Các Phòng ban và toàn thể cán bộ công nhân viên trước khi nghỉ Lễ phải kiểm tra kỹ an toàn phòng chống cháy nổ tại văn phòng, phòng làm việc,… nhằm đảm bảo kỳ nghỉ Lễ an toàn.

Cuối cùng, Học viện thân chúc toàn thể CB-GV-NV và học viên IMA có ngày nghỉ Lễ thật tươi vui, thoải mái cùng gia đình, bạn bè, tạo thêm cho mình nguồn năng lượng tràn đầy để ra sức học tập – rèn luyện và gặt hái nhiều thành công trong năm học mới sắp tới.

DMCA.com Protection Status