Tổng kết cuộc thi viết: “Tôi – Tự Tin Vững Bước”

Các bạn độc giả yêu quý!

Những ngày đầu tiên tổ chức cuộc thi viết Nhật Ký Cuộc Sống với chủ đề đầu tiên, ban biên tập của Hành Trang Cuộc Sống rất phân vân không biết các bạn độc giả sẽ đón nhận cuộc thi này như thế nào? Tuy nhiên, với niềm tin tưởng rằng cuộc thi sẽ mang lại cho các bạn cơ hội để nhìn lại mình, để cảm nhận và chia sẻ những khoảnh khắc ghi lại dấu ấn trong cuộc đời mình, ban biên tập đã quyết định khởi động hành trình này.

Thế nhưng, sau vài ngày, điều phân vân ấy đã không còn hiện diện nữa, mà thay vào đó là niềm vui thật trọn vẹn khi ban biên tập nhận được những email gởi bài tham dự cuộc thi, cùng những chia sẻ rất đáng yêu:

“Thông qua các kênh thông tin Hiền có thấy báo hành trang cuộc sống có tổ chức cuộc thi viết ” TÔI-TỰ TIN VỮNG BƯỚC” Hiền cũng muốn chia sẻ cảm xúc, tâm sự cũng như suy nghĩa của mình cùng với mọi người. Xin cảm ơn vì đã tổ chức chương trình thật ý nghĩa.” (Lê Thị Thu Hiền).

Hay bạn An Nhiên:

“Mình cảm thấy đây là một cuộc thi khá thú vị! Mình có cơ hội để nhìn vào con người thật mình đã và đang trải qua, và cố gắng để vươn lên, thoát khỏi vỏ ốc của bản thân mình và đón nhận cuộc đời. Mình cũng đọc những chia sẻ chân thành từ các bạn khác. Thật ý nghĩa!”

Trong một tháng cuộc thi diễn ra, ban biên tập đã nhận được email của rất nhiều độc giả từ khắp nơi trên đất nước với nhiều công việc khác nhau. Tất cả đều là những chia sẻ rất thật, cởi mở và đáng trân trọng. Ban biên tập đã rất xúc động với những phút lắng đọng cùng các bài viết thổ lộ những sâu lắng trong tâm hồn, những khó khăn mà các bạn đã trải qua.

Thật sự, ban biên tập rất khó khăn để chọn ra 3 bài viết để trao giải thưởng vì bài viết nào cũng sâu sắc, ấn tượng và chân tình. Tuy nhiên, chỉ có 3 phần quà dành cho 3 bạn độc giả có số điểm bình chọn cao nhất, đó là:

Kiểm tra sự tự tin – Lộc Thu Hiền

Câu chuyện của Hiền – Lê Thị Thu Hiền

Tự tin là chiến thắng bản thân – Phạm Văn Huân

Mời các bạn độc giả có tên trong danh sách nói trên tới tham dự buổi talkshow Tự tin ứng phó tình thế vào ngày 25/4/2012 tại khách sạn Moonlight để tham gia buổi trao giải thưởng cuộc thi.

Ngoài ra, tất cả các bạn độc giả tham dự cuộc thi viết đều được tặng 1 vé mời tham dự buổi talkshow. Các bạn có thể tham dự, xin vui lòng xác nhận lại với ban tổ chức để sắp xếp vị trí.

Ban biên tập xin chân thành cảm ơn các bạn độc giả đã tham dự cuộc thi viết “Tôi – tự tin vững bước”. Thân chúc các bạn một cuộc sống tràn đầy cảm hứng và phát triển, và tiếp tục ủng hộ các cuộc thi tiếp theo trên chuyên mục Nhật Ký Cuộc Sống!

Tags:

Share this post