Workshop: La Bàn Định Hướng Cuộc Đời | Học viện Quản lý và Phát triển Minh AnhHọc viện Quản lý và Phát triển Minh Anh
Đăng nhập

Workshop: La Bàn Định Hướng Cuộc ĐờiWorkshop: La Bàn Định Hướng Cuộc Đời

Các bạn sinh viên thân mến!

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây, cám ơn bạn đã cho chính bạn một cơ hội để nhìn lại chính mình, để tìm kiếm những giấc mơ, những mục tiêu của mình!

Cho tôi xin phép hỏi bạn vài câu nhé:

Bạn đang uể oải, CHỊU ĐỰNG lên giảng đường mỗi ngày mà không cảm thấy phấn khởi?

Bạn đang tự hỏi: “Mình sẽ là ai trong 5 năm nữa sau khi ra trường?”

Bạn hoang mang không biết mình thật sự thích gì. Đam mê của mình là gì?

Bạn bối rối, mất định hướng như trạng thái “Đứng giữa ngã tư đường nhưng không có bản đồ”

Bạn đừng lo, đó là trạng thái KHÔNG chỉ một mình bạn, đó là tình trạng của số đông sinh viên hiện tại. Và đó cũng là lý do 168.000 Thạc sĩ ra trường thất nghiệp vào năm 2016 và con số là 215.000 vào năm 2017 vì không biết định hướng và tìm ra hướng đi cho mình!

LINK ĐĂNG KÝ: https://ima.edu.vn/dang-ky-la-ban-dinh-huong-cuoc-doi/

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN:

  • Khám phá bản thân, định vị chính mình, xác định đam mê, hiểu điều bạn muốn
  • Vực dậy bản thân, đánh thức ước mơ bị lãng quên đang chìm đắm trong những điều vô bổ không dứt mô tả rõ ràng nó để bạn được sống là chính mình, theo đuổi đam mê ước mơ, thành công sẽ theo đuổi bạn!
  • Nắm trong tay phương pháp chinh phục mục tiêu; phá vỡ những rào cản để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!                                                                                                                                                      Tất cả chỉ trong vòng 3 tiếng. Thông thường, việc tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu và hiểu rõ tính cách của mình là một hành trình dài cả cuộc đời mà mỗi người cần phải thực hiện hàng ngày, hàng giờ. Nhưng đến với chương trình “La bàn định hướng cuộc đời”, bạn chỉ mất 3h đồng hồ để đạt được tất cả những điều đó.

Tất nhiên, một mình bạn thì không thể. Nhưng với sự hỗ trợ từ các trainer trẻ tuổi đến từ Học viện với góc nhìn sâu sắc và cũng là người trẻ chúng tôi sẽ dễ dàng thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ, giúp bạn khai phá chính mình.

Tham gia cùng chúng tôi NGAY HÔM NAY để TỰ DO chia sẻ, TỰ DO thể hiện quan điểm cá nhân và chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn hành trình tìm kiếm bản thân, nhanh chóng đưa ra những mục tiêu và hoàn thành chúng sớm nhất.

Thành công hay thất bại tất cả là do quyết định của chính bạn. Đừng cho phép bản thân thêm 1 ngày mai tôi sẽ…………. Vì đã có quá nhiều ngày mai rồi.

Hãy chuẩn bị hoà mình vào không gian chuyên nghiệp, hiện đại và không khí hừng hực đam mê, nhiệt huyết của những con người đầy chí lớn thôi nào.  Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình, sự kiện, hội thảo cùng với diễn giả chuyên nghiệp như Ts. Lê Thẩm Dương, Ts. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu,… Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh sẽ mang đến bạn một chương trình trọn vẹn và ý nghĩa. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Buổi học “La Bàn Định Hướng Cuộc Đời”

Thời gian: 18h ngày 1/12/2018

Địa điểm: Số 85 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Phí Tham Dự: 300.000đ (50 người đăng ký sớm nhất sẽ được ban tổ chức gọi và tặng vé tham dự miễn phí)

ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 28/11 để nhận một số phần quà giá trị từ Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh

Link đăng ký tham gia: https://ima.edu.vn/dang-ky-la-ban-dinh-huong-cuoc-doi/

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 035.852.8823

HẸN GẶP CÁC BẠN VÀO NGÀY 1/12 vào lúc 18h nhé!


DMCA.com Protection Status