Đăng nhập

ĐÀO TẠO


hoc-vien-minh-anh
Hệ Cử Nhân
Là Học Viện tiên phong đào tạo hệ đại học chính quy chuyên ngành QTKD theo phương pháp học tập THỰC TẾ . Sinh viên không những được trải nghiệm kiến thức cập nhật theo xu hướng kinh tế thế giới mà còn được tiếp cận với môi trường và phương pháp chuẩn quốc tế. Sinh viên được rèn luyện và bồi dưỡng chính xác những gì bản thân các bạn cần, xã hội cần, sự năng động, nhạy bén với những thay đổi trong nền kinh tế và vận dụng vào trong thực tiễn dự án chắp cánh mọi cơ hội trong môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi từng ngày.

Chúng tôi tự tin rằng đây là chương trình học đáng mơ ước của giới trẻ là môi trường học được các bậc phụ huynh tin cậy và là bước đệm vững chắc nâng tầm thành công cho sinh viên Minh Anh

Hệ Cử Nhân Tài Năng
Cử nhân tài năng là chương trình học được kỳ vọng sẽ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng và thế hệ cử nhân đi đầu trong hệ thống cử nhân tốt nghiệp cùng năm. Đến với chương trình học Cử nhân tài năng, sinh viên sẽ có khoảng thời gian thực thụ để trải nghiệm và lĩnh hội tất cả kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên thế giới.

Chương trình đào tạo cử nhân tài năng có nội dung được thiết kế riêng với yêu cầu về trình độ cao hơn và nội dung sâu rộng hơn theo hướng nâng cao, đề cao tư duy sáng tạo, khả năng tự học; tăng cường kỹ năng thực hành, kiến thức thực tế, khả năng sử dụng tin học, ngoại ngữ.
hoc-vien-minh-anh

Quantricapcao
Quản Trị Cấp Cao
Chương trình đào tạo “ Quản lý cấp cao” là chương trình học DUY NHẤT chỉ dành riêng cho sinh viên vượt qua kì phỏng vấn và xuất sắc đạt được những suất học bổng của Học Viện. Chương trình được mở ra nhằm tìm kiếm những nhân tố sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Đồng thời, đem đến cho các bạn cơ hội được học tập trong môi trường chuẩn Quốc Tế và hiện thực hóa mô hình kinh doanh của mình dưới sự hướng dẫn, đầu tư của những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Chương trình học “ QUẢN LÝ CẤP CAO” ngày càng thể hiện rõ giá trị của mình đối với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như hoài bão và khát vọng của các bạn sinh viên. Đồng thời, chương trình này đã, đang và sẽ viết tiếp nên sứ mệnh của Học Viện Quản Lý và Phát Triển Minh Anh, viết tiếp nên những thành tựu cho sự thành công trong tương lai.


DMCA.com Protection Status